Siêu phẩm đồng hồ McLaren có giá ngang 4 siêu xe McLaren 650S

Nếu là bạn, bạn sẽ bỏ ra 1 triệu đô la để mua chiếc đồng hồ này hay sẽ lấy về 4 siêu xe McLaren 650S!

Chiếc đồng hồ siêu đắt này từng được giới thiệu tại cuộc triển lãm đồng hồ hàng đầu thế giới Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH 2017) tổ chức ở Geneva (Thụy Sỹ) từ  với mức giá 1 triệu đô la chưa tính các khoản thuế má.
Đồng hồ thuộc loại chronograph nhãn hiệu Richard Mille RM 50-03 McLaren F1, một sản phẩm hợp tác của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Richard Mille và McLaren. RM 50-03 có phần thân vỏ làm từ vật liệu graphene, loại vật liệu nhẹ hơn thép 6 lần nhưng cứng hơn 200 lần.

Các nút bấm, núm xoay và kim đồng hồ làm từ vật liệu carbon-titanium, bánh răng làm bằng vàng nguyên chất, mặt kính làm từ đá đặc biệt chống xước. Đồng hồ đen với các chi tiết màu đỏ làm điểm nhấn, theo kiểu phối của một siêu xe McLaren.

Siêu phẩm đồng hồ RM 50-03 McLaren F1 sử dụng cơ chế automatic có dây cót với khả năng tích trữ động năng lên tới 70 giờ, gấp 3 lần một chiếc đồng hồ automatic thông thường. Toàn bộ cơ cấu hoạt động chỉ nặng 7 gam, là cơ cấu chronograph cơ học nhẹ nhất từ trước đến nay, và toàn bộ đồng hồ chỉ nặng có 40 gam.

Theo Richard Mille, sẽ chỉ có 75 chiếc đồng hồ này được sản xuất. Người mua được tặng kèm một mô hình tỷ lệ 1:5 của chiếc xe đua Công thức 1 McLaren-Honda MP4-32 mà hai tay đua Fernando Alonso và Stoffel Vandoorne sẽ sử dụng trong mùa giải F1 năm nay. Được biết giá của một đồng hồ Richard Mille thông thường cũng không rẻ, vào khoảng 100 ngàn đô la.

Bài viết mới nhất

David Beckham: Đại sứ Thương hiệu toàn cầu mới của Maserati

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu. Một thế kỷ của sự...

Đấu giá chai rượu Whisky cổ nhất thế giới

Theo WSJ, xác định niên đại bằng carbon cho thấy chai rượu Old Ingledew Whisky đã được đóng chai từ khoảng năm 1763 đến...

1471 Forest Knoll Drive: Viên ngọc quý của thành phố Los Angeles

Tối giản nhưng ấm áp, rộng rãi mà ấm cúng, 1471 Forest Knoll Drive được mệnh danh là viên ngọc quý của Los Angeles,...

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta...

ĐẮK LẮK SẼ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐA MÔN “NHỮNG CHIẾN BINH THÉP”

"Những chiến binh thép" - Giải đấu võ thuật chuyên nghiệp, đa môn lần đầu tiên sẽ tổ chức tại thành phố Buôn Ma...