Siêu phẩm đồng hồ McLaren có giá ngang 4 siêu xe McLaren 650S

Nếu là bạn, bạn sẽ bỏ ra 1 triệu đô la để mua chiếc đồng hồ này hay sẽ lấy về 4 siêu xe McLaren 650S!

Chiếc đồng hồ siêu đắt này từng được giới thiệu tại cuộc triển lãm đồng hồ hàng đầu thế giới Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH 2017) tổ chức ở Geneva (Thụy Sỹ) từ  với mức giá 1 triệu đô la chưa tính các khoản thuế má.
Đồng hồ thuộc loại chronograph nhãn hiệu Richard Mille RM 50-03 McLaren F1, một sản phẩm hợp tác của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Richard Mille và McLaren. RM 50-03 có phần thân vỏ làm từ vật liệu graphene, loại vật liệu nhẹ hơn thép 6 lần nhưng cứng hơn 200 lần.

Các nút bấm, núm xoay và kim đồng hồ làm từ vật liệu carbon-titanium, bánh răng làm bằng vàng nguyên chất, mặt kính làm từ đá đặc biệt chống xước. Đồng hồ đen với các chi tiết màu đỏ làm điểm nhấn, theo kiểu phối của một siêu xe McLaren.

Siêu phẩm đồng hồ RM 50-03 McLaren F1 sử dụng cơ chế automatic có dây cót với khả năng tích trữ động năng lên tới 70 giờ, gấp 3 lần một chiếc đồng hồ automatic thông thường. Toàn bộ cơ cấu hoạt động chỉ nặng 7 gam, là cơ cấu chronograph cơ học nhẹ nhất từ trước đến nay, và toàn bộ đồng hồ chỉ nặng có 40 gam.

Theo Richard Mille, sẽ chỉ có 75 chiếc đồng hồ này được sản xuất. Người mua được tặng kèm một mô hình tỷ lệ 1:5 của chiếc xe đua Công thức 1 McLaren-Honda MP4-32 mà hai tay đua Fernando Alonso và Stoffel Vandoorne sẽ sử dụng trong mùa giải F1 năm nay. Được biết giá của một đồng hồ Richard Mille thông thường cũng không rẻ, vào khoảng 100 ngàn đô la.

Bài viết mới nhất

Bus điện VinFast chính thức chạy thử nghiệm khiến dư luận xôn xao

Đây là mẫu xe buýt điện đáp ứng đủ điều kiện của phương tiện vận tải hành khách công cộng đầu tiên ở Việt...

Nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Không chỉ có những người trong giới võ thuật, chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” do Tiến sĩ, Nhà...

Đấu giá xe cổ Citroen 1936 của cố nghệ sĩ Út Trà Ôn, ủng hộ miền Trung

Chiếc xe cổ Citroel 1936 có tuổi đời gần 01 thế kỷ của cố danh ca Út Trà Ôn được mang ra bán đấu...

Thaco ưu đãi khách mua xe BMW với tổng giá trị lên đến 375 triệu đồng

Những tháng cuối năm đang gần kề, Thaco quyết định tung chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ mang đến cơ hội cho...

Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung

Liên tiếp những ngày qua, những đợt mưa lũ dồn dập cứ trút xuống dải đất miền Trung. Những thiên tai nối tiếp đã...