2015-12-01 13:45:09
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"that-day-an-toan":"th\u1eaft d\u00e2y an to\u00e0n","xe-tai":"xe t\u1ea3i"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE1LzEyL3Nkc2RzZHMtMTAwMHg1OTkuanBn.webp

“Phạt” 4 triệu đồng vì không thắt dây an toàn

Ngày 19.6, thiếu tá Nguyễn Văn Hội – Đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT Đường bộ – đường sắt TPHCM) cho biết, đang làm rõ việc một người chạy xe ôm đòi tài xế chi 4 triệu đồng để miễn đóng phạt lỗi “không thắt dây an toàn”.

Cụ thể, khoảng 5h ngày 19.6, tài xế Huỳnh Văn Khánh (ngụ An Giang) điều khiển xe tải BKS 67C-02482 lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng TPHCM đi Đồng Nai, ngang địa bàn quận 9 thì bị trung úy Võ Văn Thoại tuýt còi vì lỗi không thắt dây an toàn. Nghi ngờ xe chở quá trọng tải, trung úy Thoại yêu cầu anh Khánh chạy đến trạm xăng Hiệp Phú 2 (Dĩ An, Bình Dương) để cân xe. Khi cân xong, anh Khánh được một người xe ôm ở gần đó chở quay trở về chốt. Tuy nhiên, lúc này ca trực của trung úy Thoại cũng đã hết nên anh bàn giao lại việc xử lý cho người lái xe ôm.

thắt dây an toàn
Tài xế xe ôm đòi 4 triệu đồng để giúp người tài xế chuộc lại giấy tờ vì lỗi không thắt dây an toàn.

Từ sáng đến trưa cùng ngay, anh Khánh không tìm được trung úy Thoại để tìm lại giấy tờ của mình, trong khi tay lái xe ôm nói muốn được trả giấy thì chi 3 triệu đồng. Nghi ngờ gặp phải CSGT giả, anh Khánh cầu cứu đến báo chí. Chiều 19.6, người chạy xe ôm này chở anh Khánh đi xe gắn máy BKS 59B1-080.53 đến trước cổng trụ sở đội CSGT Rạch Chiếc. Tại đây, người này buộc anh Khánh phải chi trước 1 triệu đồng, phần còn lại sẽ chi cho người trả giấy. Tuy nhiên, ngay sau đó người đàn ông này biến mất, còn giấy tờ thì không thấy đâu. Anh Khánh đã tường trình toàn bộ sự việc tại đội CSGT Rạch Chiếc. “Chúng tôi sẽ làm rõ đối tượng chạy xe ôm là ai và chắc chắc sẽ có xử lý đối với trung úy Thoại vì quy trình tuần tra kiểm soát có sai phạm” – thiếu tá Hội nói. Tại buổi làm việc với anh Khánh, thiếu tá Hội cũng đã chép hình ảnh, ghi âm liên quan đến vụ việc để làm cơ sở xử lý.

Tổng hợp

Bài viết mới nhất

Câu chuyện xúc động của cậu học trò nghèo suýt lầm lỡ trở thành thủ khoa trường Y

Tập 142 của series “Phim ngắn cuối tuần” mang tên “Tuổi vào đời” đã khai thác câu chuyện của một cậu học trò nghèo, trót lầm đường lỡ bước khi đứng trước cánh cửa Đại học.

Hot girl Việt nhiều lần bị “phốt” thái độ: Bán hàng thì mắng khách, kết hôn xong rộ clip cãi tay đôi

Hot girl Hà Thành gây xôn xao khi nhiều lần dính "phốt" thái độ, hết quá khứ mắng khách đến "khẩu chiến" với người bán hàng giữa nơi công cộng.

Câu chuyện xúc động của cậu học trò nghèo suýt lầm lỡ trở thành thủ khoa trường Y

Tập 142 của series “Phim ngắn cuối tuần” mang tên “Tuổi vào đời” đã khai thác câu chuyện của một cậu học trò nghèo, trót lầm đường lỡ bước khi đứng trước cánh cửa Đại học.

Đàn bà thường xuyên làm 5 việc này, đa phần đều sẽ ngoại tình, bỏ bê gia đình

Phụ nữ chăm chút ngoại hình, hiếm khi trò chuyện với chồng đa phần rồi cũng sẽ ngoại tình, coi nhẹ hạnh phúc gia...

Có nên bảo quản trứng ở cánh cửa tủ lạnh? Nhiều người còn hiểu sai, chuyên gia chỉ cách chuẩn nhất bảo quản trứng

Nhà sản xuất tủ lạnh thường làm một khay đựng trứng vừa với cạnh tủ lạnh, vậy đặt trứng ở đây có thực sự...