2022-03-25 07:31:07
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"featured":"featured","hai-duong":"H\u1ea3i D\u01b0\u01a1ng","sieu-xe":"si\u00eau xe","xe-ma-vang":"xe m\u1ea1 v\u00e0ng"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDIyLzAzL3hlLW1hLXZhbmcteGV2YXRoZXRoYW8uanBn.webp

Mãn nhãn dàn trực thăng, siêu xế mạ vàng tại lễ kỷ niệm ngày cưới đại gia Hải Dương

Tại lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của đại gia Hải Dương, CĐM có phen mắt tròn mắt dẹt khi nhìn thấy dàn siêu xe, xe sang giá hàng trăm tỷ đồng phần lớn được mạ vàng đồng loạt xuất hiện.

Lễ kỉ niệm ngày cưới có quy mô lớn và xa hoa, được tổ chức ngay tại căn biệt thự siêu rộng của chủ nhân với khung cảnh ngập hoa tươi, và đặc biệt là sự góp mặt của dàn xế mạ vàng cực kì ấn tượng.

Để tăng độ náo nhiệt của buổi tiệc, vị đại gia Hải Dương còn mời  dàn sao nổi tiếng đến chia vui như Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Quang Hà, Khánh Phương, Dương Ngọc Thái, Khắc Việt, Lương Gia Huy, Tố My, Giang Hồng Ngọc, Saka Trương Tuyền,…

Những chiếc “xế hộp” đắt đỏ nối đuôi nhau tại sảnh khiến dân tình trầm trồ, trong đó có những chiếc có giá lên đến vài chục tỷ, nhiều xe được dát vàng sang trọng, những chiếc thấp nhất cũng dao động vào khoảng vài tỷ đồng.

Những cái tên đình đám khiến bao người ước mơ:  Rolls-Royce Phantom, Land Rover Range Rover, Porsche Panamera, một vài chiếc Mercedes-Benz S-Class, Bentley Continental Flying Spur, Lexus LS và BMW 4-Series… Và dĩ nhiên thật thiết xót nếu không nhắc đến chiếc trực thăng riêng.

Được biết, đây là lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới của vợ chồng đại gia chuyên kinh doanh lợn tại Hải Dương. Anh có niềm đam mê với xe từ nhỏ. Với việc kinh doanh lợn, năm 2000, anh đã sở hữu chiếc xe Tucson đầu tiên. Tới năm 2003, anh đã có trong tay chiếc Lexus biển đẹp đầu tiên.

Đến nay, BST xe của vị đại gia Hải Dương lên đến con số 30, đa số là xe sang, biển đẹp.

Ảnh: Tố My, Dương Ngọc Thái

Bài viết mới nhất

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện niệm Phật để cứu mẹ, đi làm không lo thoại chỉ lo cầu bình an cho mẹ ở...

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ khoảng thời gian mẹ vợ bệnh nặng, anh đi quay nhưng không thể chú tâm vào công việc, toàn niệm Phật để mẹ thoát khỏi đau đớn.

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện niệm Phật để cứu mẹ, đi làm không lo thoại chỉ lo cầu bình an cho mẹ ở...

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ khoảng thời gian mẹ vợ bệnh nặng, anh đi quay nhưng không thể chú tâm vào công việc, toàn niệm Phật để mẹ thoát khỏi đau đớn.

9 bí quyết giúp tủ quần áo luôn hoàn hảo

Mệt mỏi với tủ quần áo lộn xộn, không tìm thấy gì khi cần? Khám phá 10 bí quyết vàng để biến không gian...

5 mỹ nhân thông minh bậc nhất trong lịch sử Việt Nam gồm những ai?

Bạn có biết những mỹ nhân nào đã đẹp còn nổi tiếng cực kỳ thông minh trong sử Việt hay không?An Tư công chúa Với...

Làm ăn thua lỗ triền miên, của cải không cánh mà bay, về xem trên nóc tủ lạnh có để 3 thứ này không

Việc để những đồ vật này ở nóc tủ lạnh có thể gây lỗi phong thủy, ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.Theo...