Hãng siêu xe Lamborghini bắt tay thương hiệu 24Bottles cho ra mắt bộ sản phẩm bình giữ nhiệt Clima Bottle và Travel Tumbler được lấy cảm hứng từ thiết kế của những chú bò mộng Lamborghini.

Sản phẩm bình giữ nhiệt Clima Bottle và Travel Tumbler lấy cảm hứng từ các đặc điểm thiết kế hình lục giác của thương hiệu Lamborghini và đều được làm từ thép không gỉ.

Bộ sản phẩm có khả năng giữ nóng đồ uống lên đến 12 giờ và giữ lạnh đến 24 giờ, rất hữu ích khi sử dụng trên các mẫu siêu xe Lamborghini trong những chuyến đi dài. Đặc biệt, sản phẩm Travel Tumbler có thiết kế kín khí và chống rò rỉ, giúp người dùng không đổ đồ uống dính trên nội thất bằng da Ý cao cấp của chiếc siêu xe.

Bộ sản phẩm bình giữ nhiệt Clima Bottle và Travel Tumbler được bán tại các đại lý Lamborghini trên toàn cầu, hoặc có thể đặt hàng trực tuyến của 24 Bottles.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên hãng siêu xe Lamborghini hợp tác với một đối tác không mấy liên quan. Năm ngoái, nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Sant’Agata Bolognese đã hợp tác với một công ty du thuyền để sản xuất một mẫu du thuyền động cơ lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe Sian có tên gọi “Tecnomar for Lamborghini 63”.

“Tecnomar for Lamborghini 63”.

Lamborghini còn hợp tác với thương hiệu chuyên về mùi hương và nước hoa Culti Milano của Ý để tạo ra sản phẩm nến thơm hay hợp tác với nhà sản xuất Secretlab trình làng bộ sưu tập ghế chơi game và cùng hợp tác với hãng âm thanh Master & Dynamic ra mắt hai mẫu tai nghe nhét tai MW07 và tai nghe chụp đầu MV65.

Lamborghini  cũng hợp tác công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất ghế chơi game Secretlab trình làng bộ sưu tập ghế chơi game đặc biệt dành cho các game thủ. Bộ sưu tập ghế chơi game của Secretlab và Automobili Lamborghini hợp tác bao gồm ghế phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pinnacle được giới thiệu tại The Real Race – một cuộc thi mô phỏng đua xe toàn cầu. Chiếc ghế phiên bản Pinnacle Edition nổi bật với tấm trên cùng bằng sợi carbon và Alcantara cao cấp, tương tự như ghế ngồi trên những chiếc siêu xe của Lamborghini. Ghế cũng nổi bật nhờ các điểm nhấn Verde và có thêu logo Lamborghini trên tựa lưng.