Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới (P1)

Những doanh nhân, nhà chính trị lừng lẫy hay các ngôi sao giới giải trí rất chú trọng đến việc lựa chọn những món đồ đắt tiền để khẳng định đẳng cấp. Và đồng hồ là một trong những lựa chọn hàng đầu được các đại gia chọn lựa. Hãy cùng điểm qua 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới ngay sau đây.

1. Piaget, Emperador Temple – 3.3 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới

Đây là một chiếc đồng của nhà sản xuất đồng hồ ở Thuỵ Sĩ- Piaget. Dây và mặt đồng hồ (có đến 3 mặt) đều được nạm 993 viên kim cương dễ hiểu vì sao nó trị giá hơn 3 triệu đô la.

2. Patek Philippe, 1928 Single-Button Chronograph – 3.6 triệu đô


Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới

Được sản xuất bởi hãng Patek Phillipe, chiếc đồng hồ thoạt nhìn cũng đơn giản như những chiếc đồng hồ bình thường. Nhưng không. Với sự đảm bảo chất lượng từ chính nhà Patek Phillipe (do họ tự thiết kế và xây dựng) cùng với tính độc quyền của nó đã đẩy giá trị nó lên rất cao. Được biết, ban đầu, chiếc đồng hồ này được một doanh nhân giàu có đặt hàng riêng cho nên đây là chiếc đồng hồ “độc nhất vô nhị” và nó rất xứng đáng là 1 trong các đồng hồ đắt nhất thế giới.

3. Patek Philippe, 1939 Platinum World Time – 4 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới

Chúng ta sẽ còn thấy sự hiện diện của hãng đồng hồ này trong danh sách đồng hồ đắt nhất thế giới này. Đơn giản vì chất lượng và danh tiếng của hàng đã gây sức hút đến các vị khách nổi tiếng. Đặc biệt với chiếc 1939 Platinum World Time những người được sở hữu nó có thể kể là: Nữ hoàng Anh, Giáo hoàng Pope Puis IX cũng như các nhà lãnh đạo lớn khác.

4. Louis Moinet, Meteoris – 4.6 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới

Hãng đồng hồ trứ danh thế giới Louis Moinet của Pháp đã phục vụ các khách hàng có tiếng vang trong lịch sử như: Thomas Jefferson (tổng thống thứ 3 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ) , James Monroe (tổng thống thứ 5 của Hoa Kỳ) and Napoleon Bonaparte. Sở dĩ chiếc đồng hồ Meteoris đạt mức 4.6 triệu đô là do mặt đồng hồ là sự kết hợp các mảnh ghép từ mặt Trăng, sao Hoả, sao Thuỷ và một tiểu hành tinh vô danh.

5. Breguet & Fils, No.2667 Precision Stop-Watch – 4.6 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới

Được sản xuất từ thế kỉ 18, chiếc đồng hồ của Breguet & Fils này lúc bấy giờ đã chiếm vị trí chí tôn thế giới. Và những người sở hữu được phiên bản này ta có thể kể đến là Vua Louis XVI, Hoàng Đế Napoleon Bonaparte, Sa hoàng Alexander I (Nga), Vua George III, Nữ hoàng Victoria, Công tước Arthur Wellesley  (Anh).

(Còn tiếp)

Đăng Hưng

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...