Hồ Ngọc Hà phiên bản BB Trần gây sốt

Đêm thi thứ 4 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có chủ đề “Diva”. Với chủ đề này, các nghệ sĩ được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích, ngưỡng mộ. 

Kieu Linh - Tieu pham Phien Ban Loi (3)
Sau tiểu phẩm quá buồn của tuần trước, Kiều Linh đã rút được kinh nghiệm cho mình. Tuần này, chị mang đến một tiết mục hài hước mang tên “Phiên bản lỗi”, trong đó chị vào vai Hồ Ngọc Hả – một phiên bản lỗi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, chuyên hát nhép theo nữ ca sĩ này. Tiểu phẩm có sự góp mặt của diễn viên BB Trần trong vai Hồ Ngọc Há – một ca sĩ chuyên nhái theo phong cách của Hồ Ngọc Hà.

Kieu Linh - Tieu pham Phien Ban Loi (1)
Ngoài BB Trần, một thành viên khác của nhóm BB &BG cũng góp mặt hỗ trợ cho Kiều Linh đó là diễn viên Tiến Công. Cả ba đã mang đến một tiểu phẩm châm biếm các ca sĩ chuyên dựa hơi các ca sĩ nổi tiếng và không có thực lực, chỉ chuyên hát nhép. Tiểu phẩm nhận được 36,5 điểm.

Kieu Linh - Tieu pham Phien Ban Loi (5)
Màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà của BB Trần làm khán giả liên tục vỗ tay tán thưởng. Trưởng nhóm BB & BG có sức hút lạ lùng với những vai diễn giả gái.

Don Nguyen - Tieu pham Chuyen tau dinh menh (6) - Copy
Tiểu phẩm tối qua của Don Nguyễn là “Chuyến tàu định mệnh”, một câu chuyện cải biên dựa trên câu chuyện Titanic, trong đó anh vào vai Jack của Leonardo Dicaprio. Tiểu phẩm có sự hỗ trợ của diễn viên Phi Nga.

Huynh Lap - tieu pham Doi cua Ai (2)
Dù lấy được nhiều tiếng cười của khán giả nhưng tiết mục “Đời của ai” của Huỳnh Lập trong đêm thi tối qua không được các Giám khảo đánh giá cao. Tiểu phẩm nhận được 36 điểm, số điểm thấp nhất trong đêm. Trong tiểu phẩm, Huỳnh Lập hóa thân vào nhân vật Marilyn Monroe – biểu tượng sắc đẹp của thế giới mà anh rất ngưỡng mộ.

La Thanh & Dieu Nhi - Tieu pham Than Deu (2)
Tiếp tục so kè với Nam Thư trong đêm thi tối qua là La Thành với tổng số điểm 39,5 cho tiểu phẩm Thần Đểu, lấy ý tưởng từ bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp nổi tiếng. Anh vào vai nhân vật giả mạo Dương Quá, tìm đến Tuyệt tình cốc gặp Cô Long để chiếm đoạt Thần Điêu, phục vụ cho mưu đồ Bá chủ võ lâm.

Nam Thu - Tieu pham Ngheu So Oc Hen (11)
Vốn rất thần tượng nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ, Nam Thư đã chọn nhân vật Thị Hến trong tiểu phẩm Nghêu Sò Ốc Hến – vai diễn thành công nhất của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. Tiểu phẩm cải biên của Nam Thư đã nhận được nhiều lời khen của các Giám khảo. Giám khảo Hồng Vân cho rằng đây là tiểu phẩm cải biên Nghêu Sò Ốc Hến hoàn hảo trong thời điểm bây giờ.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Giới siêu giàu Philippines đi làm bằng máy bay và trực thăng riêng

Trong một lần ghé thăm thủ đô Manila, Philippines vào đầu năm nay, anh bạn người Việt đã nhiều năm sinh sống ở thành...

Bộ đôi Honda Accord và City giành 4 giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020

Honda Accord và Honda City đã nhận được bốn giải thưởng nổi bật liên quan đến an toàn tại Lễ trao giải ASEAN NCAP...

Djokovic vô địch Australia Mở rộng 2021

Novak Djokovic thắng dễ Daniil Medvedev với tỷ số 7-5, 6-2, 6-2, tại chung kết Australia Mở rộng 2021 hôm 21/2. Medvedev nói trước trận...

Max Verstappen thực hiện hành trình khám phá Hà Lan bằng xe đua F1

Tay đua của Red Bull, Max Verstappen thực hiện một hành trình thú vị bằng xe F1, như một cách giới thiệu về quê...

10 tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ tại thế đắt nhất thế giới

Jeff Koons, David Hockey, Damien Hirt đến Gerhard Richter… là những nghệ sĩ đang sống có tác phẩm đạt giá gõ búa kỷ lục...