Hồ Ngọc Hà phiên bản BB Trần gây sốt

Đêm thi thứ 4 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có chủ đề “Diva”. Với chủ đề này, các nghệ sĩ được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích, ngưỡng mộ. 

Kieu Linh - Tieu pham Phien Ban Loi (3)
Sau tiểu phẩm quá buồn của tuần trước, Kiều Linh đã rút được kinh nghiệm cho mình. Tuần này, chị mang đến một tiết mục hài hước mang tên “Phiên bản lỗi”, trong đó chị vào vai Hồ Ngọc Hả – một phiên bản lỗi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, chuyên hát nhép theo nữ ca sĩ này. Tiểu phẩm có sự góp mặt của diễn viên BB Trần trong vai Hồ Ngọc Há – một ca sĩ chuyên nhái theo phong cách của Hồ Ngọc Hà.

Kieu Linh - Tieu pham Phien Ban Loi (1)
Ngoài BB Trần, một thành viên khác của nhóm BB &BG cũng góp mặt hỗ trợ cho Kiều Linh đó là diễn viên Tiến Công. Cả ba đã mang đến một tiểu phẩm châm biếm các ca sĩ chuyên dựa hơi các ca sĩ nổi tiếng và không có thực lực, chỉ chuyên hát nhép. Tiểu phẩm nhận được 36,5 điểm.

Kieu Linh - Tieu pham Phien Ban Loi (5)
Màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà của BB Trần làm khán giả liên tục vỗ tay tán thưởng. Trưởng nhóm BB & BG có sức hút lạ lùng với những vai diễn giả gái.

Don Nguyen - Tieu pham Chuyen tau dinh menh (6) - Copy
Tiểu phẩm tối qua của Don Nguyễn là “Chuyến tàu định mệnh”, một câu chuyện cải biên dựa trên câu chuyện Titanic, trong đó anh vào vai Jack của Leonardo Dicaprio. Tiểu phẩm có sự hỗ trợ của diễn viên Phi Nga.

Huynh Lap - tieu pham Doi cua Ai (2)
Dù lấy được nhiều tiếng cười của khán giả nhưng tiết mục “Đời của ai” của Huỳnh Lập trong đêm thi tối qua không được các Giám khảo đánh giá cao. Tiểu phẩm nhận được 36 điểm, số điểm thấp nhất trong đêm. Trong tiểu phẩm, Huỳnh Lập hóa thân vào nhân vật Marilyn Monroe – biểu tượng sắc đẹp của thế giới mà anh rất ngưỡng mộ.

La Thanh & Dieu Nhi - Tieu pham Than Deu (2)
Tiếp tục so kè với Nam Thư trong đêm thi tối qua là La Thành với tổng số điểm 39,5 cho tiểu phẩm Thần Đểu, lấy ý tưởng từ bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp nổi tiếng. Anh vào vai nhân vật giả mạo Dương Quá, tìm đến Tuyệt tình cốc gặp Cô Long để chiếm đoạt Thần Điêu, phục vụ cho mưu đồ Bá chủ võ lâm.

Nam Thu - Tieu pham Ngheu So Oc Hen (11)
Vốn rất thần tượng nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ, Nam Thư đã chọn nhân vật Thị Hến trong tiểu phẩm Nghêu Sò Ốc Hến – vai diễn thành công nhất của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. Tiểu phẩm cải biên của Nam Thư đã nhận được nhiều lời khen của các Giám khảo. Giám khảo Hồng Vân cho rằng đây là tiểu phẩm cải biên Nghêu Sò Ốc Hến hoàn hảo trong thời điểm bây giờ.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

HVN giới thiệu phiên bản mới Honda Air Blade 150cc/125cc

Tiếp tục lắng nghe ý kiến và tìm hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng với mục tiêu ngày càng hoàn thiện hóa...

“Les Légendes du Ciel”: Huyền thoại bầu trời từ hãng xe xa xỉ Bugatti

Một lần nữa, Bugatti lại thổi hồn vào những cỗ máy bằng thép với mẫu thiết  “Les Légendes du Ciel” hoàn toàn mới, được...

Tại sao TAG Heuer Carrera là mẫu đồng hồ thú vị nhất từng được ra mắt?

Hai thiết kế mới nhất của mẫu đồng hồ đua xe mang tính biểu tượng của TAG đã chứng minh được khả năng linh...

Cơ hội hiếm hoi để sở hữu bộ ba xe Dơi lịch sử của Alfa Romeo

Nếu bỏ qua cơ hội này thì bạn sẽ rất có có cơ hội lần hai nếu muốn sở hữu bộ ba xe Dơi...

Hòa Minzy bỏ qua S-Class, tậu hẳn Mercedes-Benz S 450 L Luxury giá gần 5 tỷ đồng

Lúc đầu chỉ đến xem chiếc Mercedes-Benz E Class thôi, cuối cùng không cưỡng được sức hút của S 450 L Luxury, nàng ca...