2024-08-27 22:32:06
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9sZV9xdW9jX3F1YW4vMjAyNC84LzI3L3UyMC10aHVhLXRyYW4tZGF1LXRhaS1uaGF0LWJhbi1uZ3V5ZW4tdGhpLXZhbi10dS1oYW8ta2hpLXRyby1sYWktMTcyNDc3MjcxMjE4My5qcGc.webp
Array

U20 thua trận đầu tại Nhật Bản, Nguyễn Thị Vạn tự hào khi trở lại

U20 Việt Nam thua trận đầu tại Nhật Bản

Theo kênh truyền thông chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ngày hôm nay 27/8 đội tuyển U20 Việt Nam đã có trận đấu tập với Imabari FC, CLB đang thi đấu ở J.League 3, trong khuôn khổ chuyến du đấu tại Nhật Bản.

Chung cuộc, thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh đã nhận thất bại 0-1 bởi bàn thua ngay từ phút thứ 5. Đây là thất bại đầu tiên của U20 Việt Nam trên đất Nhật Bản, trước đó, các chàng trai trẻ của chúng ta đã đánh bại đội trẻ Ehime với tỷ số 4-0.

Đội hình xuất phát của U20 Việt Nam trong trận đấu tập thứ hai tại Nhật Bản. Ảnh: VFF.

Theo kế hoạch, đội tuyển U20 Việt Nam còn có thêm một trận đấu tập nữa vào ngày 30/8, với quân xanh là Tuyển SV ĐH Matsuyama. Sau đó, đội sẽ trở về nước vào ngày 1/9 để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cho Vòng loại U20 châu Á 2025.

Nguyễn Thị Vạn tự hào khi trở lại

Chia sẻ trong buổi tập sáng nay 27/8 của đội tuyển nữ Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Thị Vạn (CLB Than Khoáng Sản Việt Nam) cho biết: “Được trở lại đội tuyển sau một thời gian điều trị chấn thương tôi thấy rất vui và tự hào. Hiện thể trạng của tôi hiện đã ổn định, tuy nhiên vẫn chưa hoàn toàn tự tin trong những tình huống tranh chấp bóng. Tôi cũng có áp lực khi tập luyện cùng các đàn chị có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu.”

Đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện. Ảnh: VFF.

Trong khi đó, hậu vệ Lưu Như Quỳnh có lần đầu tiên tập trung cùng đội tuyển nữ Việt Nam nói: “Tôi rất vui khi được HLV Mai Đức Chung triệu tập lần này và cũng mong sẽ được gọi lên tuyển nhiều lần hơn nữa. Tôi nghĩ rằng bên cạnh lợi thế về chiều cao, tôi cần hoàn thiện hơn nhiều về kỹ năng. Được tập luyện trên tuyển là điều rất tốt, các chị đều dày dặn kinh nghiệm và ban huấn luyện cũng rất quan tâm cầu thủ trẻ như chúng tôi.”

Đội tuyển nữ Việt Nam còn gần 1 tuần tập luyện trước khi lên đường sang Cộng hòa Séc (ngày 1/9) để tập huấn và dự kiến thi đấu giao hữu với các “quân xanh” quốc tế có chất lượng tại châu Âu.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...