2024-10-15 17:25:03
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9sZV9kdWNfdHJvbmcvMjAyNC8xMC8xNS90dXllbi12aWV0LW5hbS10aGlldS1nYW4ta2V0LWhlLWxvLWNhaS10ZW4tY2hpdS10cmFjaC1uaGllbS0xNzI4OTg3ODg5NzAzLmpwZw.webp
Array

Tuyển Việt Nam thiếu gắn kết, hé lộ cái tên chịu trách nhiệm

Tuyển Việt Nam vừa có trận hòa nhạt nhòa với tỷ số 1-1 trước Ấn Độ. Hàng thủ của chúng ta tiếp tục mắc sai lầm để phải nhận bàn thua, trong khi ở tuyến trên, các chân sút tỏ ra thiếu sắc bén trong khâu tận dụng cơ hội.

Nhận định về màn thể hiện thiếu kết dính của tuyển Việt Nam, cựu Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Dương Vũ Lâm có bình luận trên báo Dân Trí cho biết: “Khâu phối hợp của đội nhìn chung chưa tốt.

Hiệp hai đội thi đấu tốt hơn hiệp một, chơi nhanh hơn, sau khi HLV Kim Sang-sik tung nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm vào sân. Tuy nhiên, đó chỉ là sự so sánh giữa hai hiệp đấu. Chứ về tổng thể, chưa thể gọi những gì mà đội tuyển thể hiện là trận đấu tốt.

HLV Kim Sang-sik bị nhận định là cái tên phải chịu trách nhiệm cho lối chơi thiếu gắn kết của tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Theo tôi, giữa các vị trí trên sân của đội tuyển Việt Nam vẫn thiếu sự kết dính. Có lẽ điều này đến từ việc HLV Kim Sang-sik thay đổi quá nhiều về mặt nhân sự trong các trận đấu đã qua, đội hình không trận nào được giữ ổn định so với trận nào“.

Hiện tại, HLV Kim Sang-sik đang chịu sức ép lớn trên chiếc ghế nóng tuyển Việt Nam khi trải qua 4 trận liền không thắng, trong đó có đến 3 thất bại.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...