Sutton cho rằng Ten Hag đã mất kiểm soát tình hình giữa những tin đồn liên tục về tương lai của ông tại Old Trafford.
Ten Hag đã làm im lặng những kẻ chỉ trích bằng cách dẫn dắt Manchester United đến chiến thắng 2-1 trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup vào ngày 25 tháng 5, kết thúc mùa giải một cách tích cực.
Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Gary Lineker và Alan Shearer trên Sky Sports, HLV người Hà Lan đã đề cập đến việc ông cảm thấy bị dối xử bất công từ phía truyền thông Anh.

Tuy nhiên, Sutton không hài lòng với những bình luận của Ten Hag. Trong một bài phát biểu trên podcast It’s All Kicking Off! của Mail Sport, Sutton nói: “Anh ấy [Ten Hag] đã bảo vệ mình mạnh mẽ vào cuối tuần. Tôi nghĩ anh ấy khá cảm xúc đôi khi và dường như đang muốn bảo vệ chính mình.”
“Nhưng điều quan trọng là đến cuối mùa giải, tôi nghĩ anh ấy biết mình đã hết cơ hội.“
Tương lai của Ten Hag ở M.U vẫn chưa được chắc chắn, ban lãnh đạo CLB đang đánh giá lại mùa giải này để đưa ra quyết định.