2024-09-10 05:36:50
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9kb19xdW9jX3BoaS8yMDI0LzkvMTAvdG9kZC1ib2VobHkta2hvbmctY28teS1kaW5oLWJhbi1jaGVsc2VhLTE3MjU5MjA2MjIzNTUuanBn.webp
Array

Todd Boehly không có ý định bán cổ phần

Trong thời gian qua, nội bộ Chelsea rộ lên thông tin Todd Boehly và Behdad Eghbali, đồng sở hữu “The Blues” có những mâu thuẫn ở đằng sau hậu trường. Eghbali, người đứng đầu Clearlake Capital muốn mua lại cổ phần của Boehly để tăng quyền kiểm soát đội bóng.

Boehly còn rất nhiều việc phải làm ở Chelsea.

Tuy nhiên, nhà báo Jacob Steinberg tiết lộ phía Clearlake Capital hoài nghi rằng Boehly cũng đang tập hợp đủ nguồn tài chính cần thiết để mua lại họkiên quyết rằng họ không có kế hoạch bán cổ phần tại Chelsea.

Phía Boehly muốn Eghbali “chấp nhận những thay đổi đối với ban quản lý câu lạc bộ… để đổi lấy những nhượng bộ về kinh tế” – tức là nhận một tấm séc lớn để từ bỏ quyền phủ quyết của mình trong các cuộc họp.

Những động thái giằng co này khiến mọi thứ được giữ nguyên ở vị trí cũ và không có bên nào rời đi.

Năm 2022, một liên minh được các tỷ phú Mỹ lập ra đã mua lại Chelsea với giá hơn 4 tỷ bảng. Boehly, Walter và Wys nằm ở một phe. Phe còn lại là các nhà sáng lập Clearlake Capital, gồm tỷ phú Behdad Eghbali và Jose Feliciano.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...