Arsenal nhắm trụ cột Brighton
Theo Football Transfers, Arsenal đang để mắt đến một động thái dành cho tiền đạo Joao Pedro của Brighton. Cầu thủ 22 tuổi nổi lên như một mục tiêu của Pháo thủ sau khi Edu và Mikel Arteta đã thảo luận về khả năng chiêu mộ anh, người đã ghi 20 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải 2023/24.

Hy vọng Olmo
Vẫn còn cơ hội để Arsenal ký hợp đồng với Dani Olmo mặc dù anh đã đạt thỏa thuận với Barcelona.
Mặc dù điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha đã hết hạn vào tháng trước, nhưng RB Leizpig vẫn sẵn sàng bán anh với mức giá tương đương (khoảng 60 triệu euro).
Theo Florian Plettenberg , Barcelona vẫn chưa đạt được yêu cầu mà đại diện nước Đức đề ra. Do đó, Pháo thủ vẫn có thể cạnh tranh.
Thái độ của Merino
Theo AS, Mikel Merino sẽ “rất vui mừng” nếu được gia nhập Arsenal vào mùa hè này. Pháo thủ được cho đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng trị giá 25 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha từ Real Sociedad.
Lời chia tay của Saka
Bukayo Saka đã gửi lời nhắn chân thành tới Emile Smith Rowe sau khi đồng đội của anh hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Fulham.
Smith Rowe gia nhập đội chủ sân Craven Cottagers với mức phí chuyển nhượng 34 triệu bảng. Cầu thủ 24 tuổi này có 115 lần ra sân cho Pháo thủ trong 6 mùa giải sau khi trưởng thành từ học viện Hale End.
“Từ Hale End đến Emirates và tất cả những kỷ niệm trong chặng hành trình của chúng tôi. Thật là một niềm vui tuyệt đối. Hãy tỏa sáng nhé anh bạn!”
Diễn biến vụ Nketiah
Fabrizio Romano tuyên bố rằng Arsenal muốn có ít nhất 35 triệu euro cộng với các khoản phụ phí cho Eddie Nketiah. Dù Marseille muốn chiêu mộ ngôi sao người Anh tuy nhiên mức giá họ đưa ra không thể đáp ứng yêu cầu từ đối thủ.
Đội dẫn đầu cuộc đua Alvarez
Atletico Madrid ngày càng tự tin có thể ký hợp đồng với Julian Alvarez sau những cuộc đàm phán tích cực với người đại diện của tiền đạo này dù vấp phải sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea.
Nhà vô địch World Cup 2022 rất muốn rời Manchester City và ESPN đưa tin rằng hiện anh đang có ý định gia nhập Atletico. The Citizens sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao, nhưng sẽ để Alvarez ra đi nếu mức định giá của họ được đáp ứng.
Bên cạnh mức đãi ngộ khủng, Atletico cam kết sẽ để Alvarez thường xuyên đá chính – điều mà anh không thể được đáp ứng tại Man City.
Cập nhật vụ Pedro Neto
Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool và Newcastle đều dành sự quan tâm cho ngôi sao thuộc biên chế Wolves.
Pháo thủ đã được liên kết với tiền đạo người Bồ Đào Nha một thời gian và vẫn tiếp tục theo đuổi anh. Wolves sẽ yêu cầu 60 triệu bảng cho chữ ký của Neto, bởi họ không có ý định chia tay trụ cột CLB.
Mối quan tâm dành cho Edu
Nottingham Forest đang nhắm tới giám đốc điều hành Edu Gaspar của Arsenal, khi chứng kiến cựu tiền vệ này đã đóng vai trò quan trọng ở phía bắc London, đặc biệt ở khâu chuyển nhượng.
Theo hãng tin UOL, chủ sở hữu Forest – Evangelos Marinakis muốn chiêu mộ ông và sẵn sàng giao vai trò giống như một giám đốc điều hành tại City Ground.