Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Neymar từng ngỏ ý xin trở lại Barca. Tuy nhiên, HLV Hansi Flick nói không với nguyện vọng này.
Chiến lược gia người Đức không hứng thú với những cầu thủ thiếu kỷ luật như Neymar. Hơn nữa, việc chân sút người Brazil giờ đây đã 32 tuổi cũng hoàn toàn đi ngược lại với chiến lược của Barca hiện tại.
Ngoài ra, Barca đang đối mặt nhiều khó khăn tài chính và rất khó để đáp ứng mức lương khổng lồ của Neymar. Thời gian qua, họ còn chật vật tìm cách đăng ký cho tân binh Dani Olmo.

Tuy nhiên, thông tin kể trên đã nhanh chóng bị người trong cuộc phản pháo. Mới đây, công ty đại diện của Neymar lên tiếng phủ nhận hoàn toàn mọi chuyện. Thông báo đã được gửi đi:
“Những bài viết về việc Neymar muốn trở lại Barca từ Al Hilal hoàn toàn thiếu căn cứ. Nó thực sự rất thiếu tôn trọng người hâm mộ Al Hilal.
Neymar còn hợp đồng và vẫn đang hạnh phúc ở Al Hilal. Cậu ấy sẽ sớm trở lại sân cỏ để mang tới niềm vui cho người hâm mộ.”

Neymar gia nhập Al Hilal vào mùa hè năm ngoái từ PSG. Nhưng khi chưa có nhiều đóng góp, chân sút người Brazil dính chấn thương đứt dây chằng rất nặng và phải nghỉ thi đấu tới tận bây giờ.
Trong quá khứ, Neymar từng thi đấu cho Barca trong 4 năm, từ 2013 tới 2017. Trong quãng thời gian này, cầu thủ sinh năm 1992 cùng đội nhà có được rất nhiều vinh quang, trong đó không thể không kể tới cú ăn ba trong mùa giải 2014/15.