2024-06-22 01:14:13
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9odXluaF90cnVuZ19waG9uZy8yMDI0LzYvMjIvZ2V0dHlpbWFnZXMtMjE1ODYyNzA1My02MTJ4NjEyLmpwZw.webp
Array

Thua trận thứ hai, Ba Lan xem như tạm biệt EURO

Đêm qua, bảng D đã chứng kiến cuộc thư hùng đầy máu lửa giữa ĐT Ba Lan và tuyển Áo.

Cả hai đội đã phải nhận thất bại trong ngày ra quân, thế nên, họ đều bước vào trận đấu này với “mệnh lệnh phải thắng”.

Được đánh giá cao hơn, đoàn quân của HLV Ralf Rangnick lấn lướt đối thủ từ sớm và đã nhanh chóng có cho mình bàn thắng mở tỷ số trận đấu.

Phút thứ 9, trung vệ Gernot Trauner tham gia tấn công và hạ gục Wojciech Szczesny bằng pha đánh đầu chuẩn xác vào góc gần.

Có được lợi thế dẫn trước, Áo tiếp tục chơi áp đảo và tạo ra được không ít cơ hội, nhưng rốt cuộc thì Ba Lan lại bất ngờ quân bình tỷ số.

Phút 30, tận dụng một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, Krzysztof Piatek chớp thời cơ và dứt điểm chính xác để mang về bàn gỡ hòa cho Ba Lan.

Bước sang hiệp hai, một thế trận cân bằng hơn đã được hai đội tạo ra, nhưng Áo lại một lần nữa vượt lên dẫn trước ở phút 66 với pha cứa lòng của Christoph Baumgartner.

Phút thứ 77, Das Team được hưởng một quả phạt đền khi Marcel Sabitzer bị Szczesny phạm lỗi trong vòng cấm.

Trên chấm 11m, Marko Arnautovic đã không bỏ lỡ cơ hội để ấn định thắng lợi 3-1 chung cuộc cho Áo.

Với 0 điểm sau 2 lượt trận, Ba Lan chắc chắn sẽ bị loại nếu cuộc thư hùng giữa ĐT Pháp và tuyển Hà Lan kết thúc với kết quả hòa. Trong trường hợp một trong hai đội giành chiến thắng, họ vẫn cần phải hạ gục Pháp ở lượt trận cuối và hy vọng rằng kết quả của trận đấu còn lại sẽ có lợi cho mình.

Bài viết mới nhất

Bình Định khẳng định vị thế “đất võ” trên đấu trường toàn quốc

Ngày 28/4/2025, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV đã khép lại tại...

Võ cổ truyền và Taekwondo thăng hoa trong bản hòa ca văn hóa Việt – Triều

Tối ngày 22 tháng 4 năm 2025, Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên đã trở thành tâm...

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...