2024-08-08 10:00:39
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyNC8wOC8wOC9waHVvbmctb2FuaC10aWV0LWxvLW5vaS1sby1zYXUta2hpLXNpbmgtdGh1YS1uaGFuLWJhbi10aGFuLXJhdC1uZ2hpZW4tY29uLTA3MzI0Ny5qcGc.webp
Array

Phương Oanh tiết lộ nỗi lo sau khi sinh, thừa nhận bản thân rất nghiện con

Nữ diễn viên vẫn dành thời gian để tranh thủ làm việc bằng cách làm vlog đời thường kết hợp quảng cáo, điều hành công việc kinh doanh riêng.

Ngày 7/8, Phương Oanh đăng tải video ghi lại quá trình đưa cặp song sinh đi tiêm. Cô hào hứng nói: “Khổ thân, cứ tưởng được mẹ lên đồ cho đi chơi. Ai ngờ lại tới nơi sản xuất ra nước mắt. Hai anh em lúc này cũng phải thảo luận xem ai tiêm trước, ai tiêm sau. Oanh rất thích ôm ấp, hít hà các em. Nói thật nhiều khi Oanh cũng sợ con bị bện hơi, rồi những ngày mình đi công việc con lại quấy khóc”.

Phương Oanh tiết lộ nỗi lo sau khi sinh, thừa nhận bản thân rất nghiện con

Phương Oanh tiết lộ nỗi lo sau khi sinh, thừa nhận bản thân rất nghiện con

Côn thừa nhận bản thân rất nghiện con, không thể cưỡng lại được và khi rảnh rỗi cô đều chủ động ôm ấp các con: “Với suy cho cùng, thời gian sẽ trôi qua rất nhanh, con sẽ mãi không bé bỏng như vậy để ẵm bế trong lòng mình nên phải tranh thủ. Về tới nhà mình đã bù đắp cho hai anh em dịch vụ chăm sóc da tại nhà, cuốn khăn, đắp dưa chuột”.

Trước đó, Phương Oanh chia sẻ: “Cuộc sống của mẹ bỉm sữa vậy là vèo phát đã hơn 3 tuần rồi, công nhận là chỉ đến khi có con mới hiểu được thế nào là u mê mụ mị không lối thoát, ôi nó xâm lấn hết cả tâm trí luôn mọi người ạ”. Khi thức dậy, Phương Oanh nhanh chóng vào gặp 2 thiên thần. Đặc biệt cô luôn thực hiện quy trình sát khuẩn ba bước. Bà xã Shark Bình giải thích rằng: “Vì các con còn rất non nớt, cho nên là Oanh luôn cố gắng đảm bảo cho phòng được vô trùng. Mỗi lần người lớn vào phòng tiếp xúc với bầu không khí khác thì phải khử khuẩn để đảm bảo vệ sinh nhất có thể và tránh mang lại những vi khuẩn hay là kiểu những mầm bệnh khác vào cho các con”.

Khi sinh em bé Phương Oanh còn cho biết, cô dành tặng 2 nhóc tỳ bài hát đầy ý nghĩa đích thân cô đi thu. Nữ diễn viên kể: “Bài hát được ấp ủ sáng tác để dành tặng cho các con từ những ngày đầu thai nghén. Đến lúc đi thu là đã bầu 7 tháng, vừa hết hơi lại vừa nghẹn ngào lúc nào cũng chực khóc vì những câu từ quá chạm nên nhiều đoạn còn chưa ưng ý lắm. Có lẽ ai đã, đang và sắp làm mẹ đều sẽ có những cảm xúc như Oanh phải không ạ? Yêu thương con, yêu thương cả chính mình. Oanh xin chúc tất cả các mom thật nhiều sức khoẻ, bình an và luôn lạc quan tích cực nè. Yêu thương”.

Phương Oanh tiết lộ đã thay đổi cách xưng hô với doanh nhân Hòa Bình sau khi 2 con chào đời. Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là “Bố Jimmy và Jenny”. 

Con trai Jimmy giống bố

Con trai Jimmy giống bố

Con gái Jenny đáng yêu

Con gái Jenny đáng yêu

Phương Oanh chia sẻ rằng Jimmy là con trai, còn Jenny là con gái. Cả hai đều được gọi thân mật là “Aqua Baby” (tạm dịch là Em bé thuỷ sinh). Cách gọi này phù hợp với phong cách của Shark Bình, người được biết đến với biệt danh “Cá mập” trong giới kinh doanh. Cô cũng tiết lộ con trai Jimmy thường có những khoảnh khắc “trầm tư” giống như người lớn. Trong khi đó, Jenny thì có má bánh bao, làn da trắng hồng và tính cách vô tư.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...