2024-09-25 17:54:43
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9kb19xdW9jX3BoaS8yMDI0LzkvMjUvcGF1bC1zY2hvbGVzLWNoZS1jdW9pLWxlYW5kcm8tdHJvc3NhcmQtMTcyNzI2MTY3MzM2NS5wbmc.webp
Array

Paul Scholes chê cười Leandro Trossard

Cựu danh thủ Paul Scholes đã chỉ trích Leandro Trossard sau khi anh dính một thẻ đỏ không đáng trong hiệp một trận gặp Man City. Sau pha va chạm với Bernardo Silva ở cuối hiệp một, Leandro Trossard đã bị trọng tài rút thẻ vàng thứ hai. Mặc dù BTC lý giải rằng Trossard nhận thẻ vàng thứ hai do cố ý đá quả bóng đi nhưng với góc nhìn của Paul Scholes, đó là pha bóng không nên xảy ra.

Trossard khiến Arsenal phải chơi thiếu người.

Scholes nói trên The Overlap: Thật ngu ngốc. Thật nực cười. Bạn không thể làm điều đó. Thành thật mà nói, cậu ấy thậm chí có thể bị xử lý vì pha phạm lỗi (với Silva). Đó là một lỗi ngu ngốc, một lỗi khá tệ”.

Cựu danh thủ Stuart Pearce cũng đồng tình với Scholes và cho rằng ông sẽ rất tức giận với cầu thủ người Bỉ nếu Trossard là đồng đội của mình.

Tấm thẻ đỏ gián tiếp này khiến Trossard vắng mặt 1 trận. Như vậy, anh chỉ ngồi ngoài ở trận gặp Bolton thuộc khuôn khổ Carabao Cup và vẫn có thể ra sân khi Arsenal đụng độ Leicestre vào cuối tuần.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...