2024-06-29 05:44:01
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy90cmFuX2h1eV90cnVvbmcvMjAyNC82LzI5L2dldHR5aW1hZ2VzLTIxNTkyMDY3MjQtNjEyeDYxMi5qcGc.webp
Array

Nagelsmann thận trọng trước Đan Mạch

Vào rạng sáng ngày 30/6 theo giờ Việt Nam, tuyển Đức sẽ chạm trán Đan Mạch ở vòng 16 đội của EURO 2024. Với sự vượt trội về mặt lực lượng cũng như lợi thế sân nhà, thầy trò Julian Nagelsmann đương nhiên là những người được đánh giá cao hơn.

Julian Nagelsmann đánh giá cao Đan Mạch.

Dẫu vậy, chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây (được iMiaSanMia ghi lại), nhà cầm quân 36 tuổi vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho Đan Mạch. Ông nói: “Họ là một đội bóng được tổ chức tốt, có thể thay đổi giữa lối chơi pressing tầm cao, thể lực mạnh mẽ và phòng ngự lùi sâu”.

“Có những giai đoạn nhất định trong trận đấu mà họ phòng ngự rất quyết liệt, thực hiện nhiều đường chuyền một chạm ở một phần ba cuối sân. Nhìn chung, họ có thể lực tốt và cấu trúc rõ ràng. Họ sẽ là một đối thủ khó nhằn“.

Đan Mạch chắc chắn không phải một đối thủ dễ chơi.

Đây chắc chắn sẽ không phải một trận đấu dễ dàng dành cho đội chủ nhà, khi Đan Mạch có đủ cơ sở để gây bất ngờ tại Signal Iduna Park với lối chơi đầy khó chịu của mình.

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...