2024-06-02 12:12:07
[]
[]
Array

Mourinho: Pep sẽ cười nhạo sự lộn xộn của M.U và Chelsea

Năm 2021, Chelsea, đội được dẫn dắt bởi Thomas Tuchel vào thời điểm đó, đã gây chấn động thế giới khi giành chiến thắng bất ngờ tại Champions League sau khi đánh bại Manchester City.

Trận chung kết Champions League năm 2024 diễn ra tại Wembley, khi Real Madrid đánh bại Borussia Dortmund với tỷ số 2-0. Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Manchester United, Jose Mourinho, làm công việc bình luận cho trận đấu.

Mourinho đã nêu suy nghĩ về các đội bóng cũ.

Mourinho đã được hỏi về những gì đang diễn ra ở Chelsea và Manchester United, ông nói với TNT Sports về Chelsea: “Tôi không biết. Tôi không có ý kiến. Về Tottenham, tôi có một ý tưởng rằng họ luôn chiến đấu để đứng thứ tư. Chelsea, tôi thực sự không biết.”

Về Man United: “Có cải thiện một chút, nhưng vẫn như cũ. Tôi nghĩ Pep (Guardiola) sẽ cười nhạo sự lộn xộn của các câu lạc bộ khác.”

Enzo Maresca chuẩn bị trở thành tân huấn luyện viên Chelsea. Trong khi đó tương lai của Ten Hag vẫn chưa chắc chắn. Bản thân Pep Guardiola có thể rời Man City vào mùa hè tới.

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...