Pháo thủ khởi đầu thuận lợi khi hạ gục Wolves với tỷ số 2-0 ở vòng khai màn Premier League 2024/25.
Trên sân Emirates, Bukayo Saka tỏa sáng rực rỡ khi kiến tạo cho Kai Havertz đánh đầu chính xác tung lưới Wolves. Sau đó, chính Saka ấn định chiến thắng 2-0 cho đội chủ nhà.

Dù vậy, cựu danh thủ Wright thất vọng khi Arsenal bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn ở cuối hiệp một. Martinelli đã vượt qua hàng phòng ngự Wolves nhưng chọn sút từ góc hẹp thay vì chuyền bóng cho Declan Rice, khi tuyển thủ Anh dâng cao và tìm được khoảng trống trong vòng cấm.
Wright chia sẻ: “Tôi hơi thất vọng với Martinelli vì cậu ấy có cơ hội chuyền ngược về cho Rice. Chỉ cần chuyền bóng cho Rice, tỷ số sẽ là 2-0 trong hiệp một.
Tôi biết cậu ấy rất muốn ghi bàn vì áp lực từ Leandro Trossard. Cậu ấy đã có một mùa giải tệ hại vào năm ngoái.
Martinelli đang cố gắng gây ấn tượng với huấn luyện viên. Nhưng phải chuyền cho Rice ở tình huống đó, 2-0, và sau đó bạn có thể ghi bàn trong hiệp hai.”