Quỷ đỏ đang tìm kiếm một trung phong mới bởi Anthony Martial đã rời Old Trafford khi đáo hạn hợp đồng. Rasmus Hojlund có một mùa giải ra mắt tương đối tốt dù bị chấn thương cản trở, nhưng tuyển thủ Đan Mạch vẫn cần người hỗ trợ.

Sesko đã được liên kết với Man United từ lâu. Giờ đây, phóng viên Plettenberg tuyên bố rằng đội bóng 20 lần nước Anh thực sự quan tâm đến chân sút của RB Leipzig và đã hỏi về khả năng chiêu mộ anh ấy vào mùa hè 2024 này.
Cầu thủ 21 tuổi có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 65 triệu euro (55 triệu bảng) sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Mức giá này là phù hợp và anh đang được cả Arsenal săn đón. Lúc này, Leipzig vẫn hy vọng giữ Sesko ở lại lâu dài. Tất cả các bên liên quan đều muốn có quyết định được đưa ra trước khi EURO 2024 khởi tranh.
Sesko được so sánh với Erling Haaland, đã ghi 14 bàn sau 31 lần ra sân ở Bundesliga mùa này, cũng như 2 bàn ở UEFA Champions League. Anh cũng sớm gây ấn tượng ở ĐTQG, khi đã ghi 11 bàn sau 28 lần ra sân cho tuyển Slovenia.