Sau khoảng thời gian dài gắn bó, Jurgen Klopp đã quyết định nói lời chia tay với Liverpool sau khi mùa giải năm nay khép lại. Bất chấp những bất đồng với ban lãnh đạo “The Kop”, vị chiến lược gia người Đức vẫn đánh giá cao sự giúp đỡ của giới chủ câu lạc bộ.

Chia sẻ trong buổi trò chuyện mới đây (được This is Anfield ghi lại), nhà cầm quân 56 tuổi bày tỏ sự biết ơn với Fenway Sports Group và không quên lấy Chelsea làm “dẫn chứng”. Ông nói: “Chúng tôi nên thực sự cảm thấy hạnh phúc khi có được họ chứ không phải những người đã mua câu lạc bộ ở London”.
“Tôi sẽ không thể sống sót được một năm ở Liverpool (nếu làm việc với giới chủ Chelsea)”. Cuối cùng họ chơi thứ bóng đá mà mọi người đều nghĩ: “Ồ, Chelsea có thể trở lại” và sau đó họ sa thải huấn luyện viên”.

“Các ông chủ cảm thấy có trách nhiệm với câu lạc bộ. Họ có phải là tốt nhất trên thế giới? Tôi không biết, tôi không thể nói. Nhưng họ đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi cảm thấy được hỗ trợ”.