2024-09-15 09:20:42
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9waGFuX25ndXllbl9ob2FpX3RodS8yMDI0LzkvMTUvam9zaHVhLXppcmt6ZWUtbmFtZXMtZXgtbWFuY2hlc3Rlci11bml0ZWQtc3Rhci1oZS13YW50cy10by1lbXVsYXRlLWF0LW9sZC10cmFmZm9yZC0xNzI2MzY2NDA0NzMzLmpwZw.webp
Array

Joshua Zirkzee muốn trở thành Ibrahimovic mới

Cầu thủ người Hà Lan đã ghi bàn thắng quyết định trong trận ra mắt trước Fulham sau khi được tung vào sân thay người, nhưng Zirkzee vẫn thừa nhận rằng trận thua 0-3 trước Liverpool, trong đó anh đã bỏ lỡ 2 cơ hội tốt nhất của Man United, là “đáng xấu hổ”.

Nhưng sau khi ghi bàn trong trận đá chính đầu tiên cho Hà Lan, gặp Bosnia tuần trước, cầu thủ 23 tuổi này đã lấy lại sự tự tin và cho biết huyền thoại Zlatan là cầu thủ mà anh muốn noi theo.

Zirkzee đã ghi bàn trận ra mắt M.U.

Zirkzee cho biết: “Tôi sẽ rất vui nếu trong vài năm nữa, mọi người nói rằng lối chơi của tôi trông giống Zlatan Ibrahimovic một chút. Khởi đầu, với bàn thắng quyết định vào lưới Fulham, thật tuyệt. Sau đó, chúng tôi thua 2 lần – và bạn biết rằng ở một câu lạc bộ lớn như Manchester United, sự chú ý sẽ đổ dồn vào bạn.”

“Thất bại trước Liverpool thật đáng xấu hổ. Nhưng khi tôi xem đội tập luyện, tôi nghĩ chúng tôi đang đi đúng hướng. Tôi đã bỏ lỡ cơ hội trước Liverpool. Tôi đã vào đúng vị trí chưa? Vâng, nhưng có ý nghĩa gì khi bóng không vào lưới?”

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

Võ cổ truyền và Taekwondo thăng hoa trong bản hòa ca văn hóa Việt – Triều

Tối ngày 22 tháng 4 năm 2025, Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên đã trở thành tâm...

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...