2024-06-17 09:14:29
[]
[]
Array

Jordan Pickford san bằng kỷ lục huyền thoại của tuyển Anh

Bàn thắng của Jude Bellingham đã giúp Tam sư có khởi đầu tốt tại Giải vô địch châu Âu dù đó không phải là một màn trình diễn hoàn hảo. Anh chiếm ưu thế trong hiệp 1 nhưng tạo ra ít cơ hội rõ ràng trong suốt trận đấu.

Thủ môn của Everton đã là thủ môn số 1 của đội tuyển Anh trong 6 năm qua. Vị thế của anh trong lịch sử Tam sư đã được củng cố ở trận gặp Serbia, khi anh cán mốc 10 trận giữ sạch lưới tại EURO và World Cup.

Pickford duy trì vị thế ở tuyển Anh nhiều năm qua.

Con số này cân bằng kỷ lục của huyền thoại Peter Shilton. Shilton là cầu thủ khoác áo đội tuyển Anh nhiều nhất mọi thời đại với 120 trận và thi đấu ở 5 giải đấu lớn từ năm 1980 đến 1990.

Được thông báo về kỷ lục của mình, Pickford nói trên BBC Radio 5 Live: “Đó là một thành tích tuyệt vời, nhưng tôi sẽ không bao giờ tự nhận được những lời khen ngợi. Tôi có đầy đủ 11 người giúp đỡ tôi và tôi luôn có mặt khi các cầu thủ cần tôi. Được ở đó cùng Peter Shilton là một đặc ân lớn.”

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...