2024-09-13 21:25:14
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9sZV9hbmhfdHUvMjAyNC85LzEzL2h1eWVuLXRob2FpLW1pbGFuLWNoZS1sYXV0YXJvLW1hcnRpbmV6LWNodWEteHVuZy1naWFuaC1xdWEtYm9uZy12YW5nLTE3MjYyMzc0OTQ3NzguanBn.webp
Array

Huyền thoại Milan “chê” Lautaro Martinez chưa xứng giành Quả Bóng Vàng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ La Gazzetta dello Sport, cựu thủ môn của AC Milan và đội tuyển Brazil, Dida cho rằng nhà vô địch World Cup 2022, Lautaro Martinez không xứng đáng nhận Quả Bóng Vàng kỳ này.

Dida không cảm thấy thuyết phục nếu Lautaro giành QBV năm nay.

Vừa qua, tạp chí France Football đã đưa “El Toro” vào danh sách rút gọn 30 cầu thủ cho danh hiệu Quả Bóng Vàng. Chân sút người Argentina đã dẫn dắt Inter và ĐTQG của mình giành chức vô địch Serie A và Copa America trong năm 2024 này. Đội trưởng của Nerazzurri đồng thời cũng trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở cả hai giải đấu.

Tuy nhiên, thủ thành huyền thoại Dida cho rằng còn rất nhiều cầu thủ thể hiện tốt hơn Lautaro trong mùa giải 2023/24 vừa qua. “Cậu ấy đang chơi khá tốt ở Serie A cho Inter cũng như đội tuyển quốc gia của mình, nhưng tôi nghĩ một số cầu thủ thậm chí còn chơi tốt hơn“, Dida chia sẻ với phóng viên của Gazzetta.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, cựu tuyển thủ Brazil cho biết tân HLV của AC Milan, Paulo Fonseca cần phải được trao nhiều thời gian hơn sau khởi đầu có phần chật vật của đội chủ sân San Siro.

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...