2024-11-04 06:55:42
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy90cmFuX2h1eV90cnVvbmcvMjAyNC8xMS80L2hsdi1raW0tc2FuZy1zaWstZGktdHJpbmgtc2F0LXJvLXBoYW4tdW5nLWN1YS1vbmctc2hpbi10YWUteW91bmctMTczMDY3ODEzMDI1Ni5qcGc.webp
Array

HLV Kim Sang-sik đi “trinh sát”, rõ phản ứng của ông Shin Tae-young

Ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia tháng 11, theo lịch thi đấu, Indonesia sẽ có 2 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. Đây rõ ràng sẽ là những thách thức lớn với thầy trò Shin Tae-yong, bởi họ đang tạm thời đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Ông Shin Tae-young không quan tâm đến việc HLV Kim Sang-sik đi “trinh sát”.

Trái ngược với đội bóng xứ vạn đảo, trong bối cảnh Việt Nam đã bị loại, thay vì đá giao hữu vào tháng 11, thầy trò Kim Sang-sik sẽ sang Hàn Quốc tập huấn. Nhân dịp này, nhà cầm quân 47 tuổi sẽ tranh thủ tới Indonesia để trực tiếp xem giò chất lượng đội hình của đối thủ.

Đây là một phần trong kế hoạch của vị chiến lược gia người Hàn Quốc, nhằm chuẩn bị cho màn đối đầu giữa Việt Nam và Indonesia ở vòng bảng ASEAN Cup 2024 diễn ra vào ngày 15/12 tới. Kết quả trận đấu hứa hẹn sẽ ảnh hưởng đến khả năng đi tiếp của cả hai đội.

Nhận định về thông tin trên, huấn luyện viên Shin Tae-yong tỏ ra khá bình thản. Ông nói (được Báo Mới ghi lại): “Đó là điều hết sức bình thường. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, ông Kim Sang-sik biết mình phải làm gì. Việc đi xem trực tiếp các trận đấu và phân tích đối thủ là điều hiển nhiên”.

“Ông ấy có quyền quan sát mọi đối thủ của mình. Nhưng tôi không bận tâm về điều đó. Trước mắt, Indonesia chỉ tập trung cho 2 trận đấu vào giữa tháng 11”.

Ngoài việc xem giò Indonesia, ông Kim Sang-sik cũng sẽ đến xem trận giao hữu giữa Philippines và Hồng Kông. Đội tuyển Việt Nam coi đây là 2 đối thủ chính trong cuộc đua giành suất đi tiếp ở bảng B.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...