2024-06-15 19:53:27
[]
[]
Array

Được triệu tập phút cuối, Can lên tiếng sau khi ghi bàn

Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác mở ra. Trong khi Aleksandar Pavlovic bỏ lỡ giải vô địch châu Âu trên sân nhà vì căn bệnh viêm amidan dai dẳng, nó đã mở ra cơ hội cho một người khác gia nhập đội tuyển.

Và khi đội trưởng Emre Can của Borussia Dortmund nhận được cuộc gọi từ huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann, gia nhập đội tuyển và thay thế cầu thủ trẻ Bayern Munich, anh đã hoàn toàn nắm bắt cơ hội này.

Can vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn.

Anh đã làm rất tốt khi tham gia vào chiến thắng 5-1 trước Scotland, trong đó anh không chỉ giành được suất vào sân từ băng ghế dự bị mà còn ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu.

Can đã nói sau trận đấu: “Câu chuyện điên rồ. 2 ngày trước tôi đang đi nghỉ. Tôi nhận được cuộc gọi vào thứ Tư, tập luyện 1 lần, hôm nay vào sân và ghi bàn. Tôi rất vui và biết ơn Julian cũng như các nhân viên của anh ấy.”

Bàn thắng này giúp Can nối dài năm 2024 tuyệt vời, sau khi lọt vào trận chung kết C1.

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...