2024-08-24 09:00:32
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9sZV9kdWNfdHJvbmcvMjAyNC84LzI0L2RvaS1ib25nLWFuaC1lbS12b2ktY2Fobi1kYXQtcXV5ZXQtdGFtLWNhby12aS12LWxlYWd1ZS0xNzI0NDY0ODIxODUwLmpwZw.webp
Array

Đội bóng ‘anh em’ với CAHN đặt quyết tâm cao vì V-League

Từng tiến rất gần đến tấm vé thăng hạng V-League mùa trước nhưng thất bại trước Hà Tĩnh với tỷ số 2-3 ở trận play-off đã khiến cơ hội của PVF-CAND vụt tắt. Giờ đây, đội bóng ‘anh em’ với cựu vương V-League, CAHN đang đặt quyết tâm cao sẽ chinh phục ngôi vương Hạng Nhất mùa tới.

Nhận xét về mục tiêu này, HLV Mauro Jeronimo của PVF-CAND có phát biểu trên báo Bongda24h cho biết: “2 mùa gần nhất, chúng tôi bằng điểm Quảng Nam nhưng thua đối đầu, mùa trước thi đấu playoff nhưng không thể vượt qua Hà Tĩnh.

2 mùa như vậy đến gần vé lên hạng, đội không nhất thiết phải thay đổi quá nhiều, chỉ cần cải thiện vài chi tiết nhỏ. Các cầu thủ trẻ cũng trưởng thành lên nhiều.

Chúng tôi cần tập trung vào khả năng của mình. Các đối thủ cạnh tranh tăng cường nhiều cầu thủ, thay đổi gần như toàn bộ lực lượng, còn PVF-CAND hướng đến sự phát triển dài hơn.

Chúng tôi đã làm việc với các cầu thủ một thời gian dài, xây dựng lực lượng bền vững, có tính kế thừa. Nếu có thể lên V.League, chúng tôi vẫn tiếp tục với lực lượng đó, thay vì thay đổi quá nhiều”.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...