Lyndon Dykes đã được cáng ra khỏi sân tập vào thứ Sáu chỉ 2 tuần trước khi đội bóng của Steve Clarke mở màn giải đấu EURO 2024 với chủ nhà Đức.

Đội tuyển quốc gia Scotland xác nhận Dykes sẽ không thể chinh chiến cùng đội bóng tại giải đấu danh giá này và thông báo thêm qua trang web chính thức: “Chúng tôi rất tiếc cho bạn, Lyndon, nhưng tin rằng bạn sẽ sớm trở lại trong màu áo Scotland. Chúc bạn nhanh chóng bình phục.”
Những bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy tiền đạo của QPR phải nằm trên sân với chấn thương đầu gối rồi được cáng ra ngoài, khi đang chuẩn bị cho trận giao hữu với Gibraltar vào thứ Hai.
Dykes đã ghi 9 bàn trong 36 trận đấu quốc tế và thường là tâm điểm trên hàng công của đội bóng do Clarke dẫn dắt. Và với chấn thương của anh ấy, những Tommy Conway, Ross Stewart, Ryan Hardie hay Kevin Nisbet có thể được gọi bổ sung.