2024-05-31 17:59:28
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9kb19xdW9jX3BoaS8yMDI0LzUvMzEvQ2FtYXZpbmdhLnBuZw.webp
Array

Camavinga hưởng lợi từ Kroos

Eduardo Camavinga thừa nhận rất ngưỡng mộ tiền vệ Toni Kroos, người vừa treo giày sau khi EURO 2024 khép lại. Anh ấy đánh giá cao Kroos và biết ơn những kinh nghiệm học được từ người đàn anh trong những năm tháng họ chơi bóng cạnh nhau.

Camavinga cho biết: “Tôi nghĩ đó là một niềm vui. Không phải ai cũng may mắn được chơi cạnh họ mỗi ngày”

Camavinga học được nhiều điều từ Kroos.

“Không có hai cầu thủ nào giống họ. Đó là lý do tại sao tôi tận hưởng khoảnh khắc này. Chúng tôi biết rằng Toni sẽ ra đi, nhưng anh ấy đã là một huyền thoại của câu lạc bộ và của môn thể thao này”.

Bàn về bản thân mình, Camavinga cho biết anh đã có sự phát triển trong tư duy chơi bóng kể từ khi đến với Real Madrid.

Anh nói: “Các trận đấu của tôi đã thay đổi một chút. Tôi điềm tĩnh hơn và trưởng thành hơn một chút. Tôi cũng có nhiều râu hơn một chút (cười). Tôi chắc chắn mình không còn là Eduardo của hai năm trước nữa.”

Anh cũng khẳng định mình thích chơi ở vị trí số 6, nhưng vì nhiều tình huống HLV Carlo Ancelotti lại sử dụng anh ở nhiều vị trí khác nhau.

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...