2024-08-30 14:21:22
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9uZ3V5ZW5fcXVvY19kYW5nLzIwMjQvOC8zMC94ZXAtaGFuZy1jYWMtY2F1LXRodS1jYXUtdGh1LWFyc2VuYWwtY2hpZXUtbW8tdHUtbGEtbGlnYS0xNzI0OTg3MDE1MTc4LmpwZw.webp
Array

Các cầu thủ Arsenal chiêu mộ từ La Liga đã thể hiện ra sao? (P1)

17. Shkodran Mustafi

Mustafi thể hiện tốt vào thời điểm mới ra mắt và sẽ không thể ra sân hơn một trăm lần cho Arsenal nếu anh hoàn toàn không có năng lực.

Mặt khác, trung vệ này đã tiêu tốn hơn 35 triệu bảng và mắc quá nhiều lỗi nghiêm trọng. Tuyển thủ Đức không phải là vấn đề duy nhất tại Emirates vào thời điểm đó, nhưng họ có thể đã tránh được tình trạng trì trệ nếu ký hợp đồng với một trung vệ chất lượng thay thế sớm hơn.

Thực tế là anh đã phải xuống hạng liên tiếp cùng Schalke và Levante kể từ khi giao kèo với Arsenal bị chấm dứt, và đã giải nghệ ở tuổi 32.

Mustafi bị nhiều người coi là ‘thảm họa’.

16. Lucas Perez

Perez hầu như không tạo ra bất kỳ tác động nào sau khi được ký hợp đồng từ Deportivo La Coruna với mức giá 17 triệu bảng.

Tiền đạo người Tây Ban Nha có duy nhất 1 trong 7 bàn thắng của mình được ghi ở Premier League, trong khi Wenger chỉ giao cho anh đá chính 8 trận tại EPL.

Không lâu sau đó, Perez đã bị bán cho West Ham với mức lỗ đáng kể, nơi mà chân sút này cũng không khá hơn là bao.

Nhưng có một đoạn kết ấm lòng trong sự nghiệp của Perez, khi anh trở lại Deportivo để giúp những gã khổng lồ một thời tìm đường trở lại sân chơi hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha.

15. Denis Suarez

Suarez được đánh giá là một cầu thủ có nhiều tiềm năng sau khi trưởng thành tại học viện của Barcelona và Manchester City, nhưng sự nghiệp của anh lại khá bình thường.

Tiền vệ người Tây Ban Nha này đã có 6 lần ra sân cho Arsenal – tất cả đều từ băng ghế dự bị – trong thời gian được cho mượn từ Barcelona vào nửa cuối mùa giải 2018-19.

Tổng cộng anh chơi 95 phút và không ghi được bàn thắng hay kiến ​​tạo nào.

14. Gabriel Paulista

Gabriel Paulista đã trải qua hai năm không mấy tốt đẹp tại Emirates sau khi cập bến từ Villarreal. Cuối cùng anh trở về Tây Ban Nha để gia nhập Valencia.

Ban đầu Gabriel được ký hợp đồng với giá 11 triệu bảng, nhưng Arsenal được cho là đã thu hồi lại được phần lớn số tiền đó.

13. Sebastien Squillaci

Khi Squillaci được ký hợp đồng từ Sevilla năm 2010, đó được dự đoán là một cú hích cho hàng thủ của đội bóng thành London.

Nhưng cựu cầu thủ người Pháp này chỉ có giá 4 triệu bảng và hiếm khi được giao suất đá chính thường xuyên. Anh đã trở lại với băng ghế dự bị sau khi Per Mertesacker xuất hiện.

Baptista có cú poker đáng nhớ vào lưới Liverpool.

12. Julio Baptista

Cầu thủ người Brazil vạm vỡ, có biệt danh là ‘Con quái vật’, là sự bổ sung thú vị cho đội hình của Arsenal – được mượn từ Real Madrid trong chiến dịch 2006-07.

Anh đã ghi 10 bàn thắng trong 35 lần ra sân cho Pháo thủ, nhưng hơn một nửa trong số đó là ở League Cup. Giờ đây, nhiều người vẫn tự hỏi không hiểu làm sao anh có thể ghi được 4 bàn thắng trong trận đấu sân khách tại Anfield.

Những cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trong bài viết được xuất bản vào tối nay (30/08).

(Bạn đọc: Đăng Nguyễn)

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...