2016-04-05 08:39:30
{"champions-league":"Champions League","tin-champions-league":"Tin Champions League","tin-nong":"Tin N\u00f3ng"}
{"manchester-city":"manchester city","psg":"psg","samir-nasri":"Samir Nasri","thach-thuc":"Th\u00e1ch th\u1ee9c"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:1000:600:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE2LzA0L1NhbWlyLU5hc3JpLUltYWdlcy1IRC1EZXNrdG9wLVdpZGUuanBn.webp

Nasri bất ngờ lên tiếng thách thức PSG

Tiền vệ Samir Nasri đã phủ nhận sức mạnh của gã khổng lồ Paris-Saint Germain trong trận đấu sắp tới tại Tứ kết lượt đi Champions League.

Nasri bất ngờ lên tiếng thách thức PSG
Nasri chê bai sức mạnh của PSG. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]S[/su_dropcap]au khi lần đầu tiên có mặt tại Tứ kết Champions League, Manchester City đã bốc phải lá thăm không may mắn khi phải đối đầu gã khổng lồ nước Pháp PSG tại Tứ kết.

Dù đã chính thức lên ngôi tại Ligue 1 trước 8 vòng đấu với khoảng cách 25 điểm nhiều hơn đội xếp sau Monaco nhưng tiền vệ Samir Nasri của Man xanh vẫn không đánh giá cao sức mạnh của PSG.

Cụ thể, Nasri chia sẻ với tờ L’Equipe: “Thật sự, họ là một đội bóng mạnh. Nhưng tôi không nghĩ họ mạnh hơn các đội bóng hàng đầu tại Anh. PSG được đánh giá cao hơn là do chúng tôi đang gặp phải nhiều chấn thương. Mọi thứ sẽ khác khi chúng tôi có đầy đủ lực lượng.”

Ngoài ra, tiền vệ người Pháp cũng cho rằng PSG sẽ gặp khó khăn nếu phải thi đấu ở một môi trường giàu tính cạnh tranh như Premier League. “Ở Anh, không có những trận đấu dễ dàng. Tôi muốn được xem PSG đối đầu với những Stoke, West Ham hay Arsenal trong một đêm thứ Hai nào đó. Hiện tại, không có khái niệm Big Four tại đây. Có đến 6-7 đội đủ khả năng cạnh tranh chức vô địch. Mọi thứ luôn rất khó khăn,” Nasri chia sẻ.

Đoàn quân của Manuel Pellegrini sẽ có chuyến làm khách dự báo khó khăn trước PSG tại Parc des Princes trong trận Tứ kết lượt đi diễn ra vào rạng sáng thứ Năm. Người hâm mộ Man xanh sẽ đón chào sự trở lại của Kevin De Bruyne, người hùng vừa giúp Man City đánh bại Bournemouth gần đây.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Bài viết mới nhất

Võ cổ truyền và Taekwondo thăng hoa trong bản hòa ca văn hóa Việt – Triều

Tối ngày 22 tháng 4 năm 2025, Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên đã trở thành tâm...

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...