2020-10-24 06:08:00
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
{"dua-xe-dap":"\u0111ua xe \u0111\u1ea1p","giai-xe-dap-vo-dich-quoc-gia-2020":"gi\u1ea3i xe \u0111\u1ea1p v\u00f4 \u0111\u1ecbch qu\u1ed1c gia 2020","thu-mai":"Thu Mai","tuan-vu":"Tu\u1ea5n V\u0169","xe-dap":"xe \u0111\u1ea1p"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2020/10/15-xe-dap_xeem.jpg

Tuấn Vũ, Thu Mai xuất sắc nhất giải xe đạp quốc gia

Ngoài nữ cuarơ Nguyễn Thị Thật không có đối thủ về nước rút, tuyển thủ Thu Mai là tay đua nữ thi đấu xuất sắc nhất khi chị đoạt đến 5 HCV, 2 HCB cá nhân và đồng đội giải xe đạp vô địch quốc gia 2020.

Ở các nội dung dành cho nam, cuarơ TP.HCM Nguyễn Tuấn Vũ lần đầu xuất trận cũng tuyệt vời không kém khi giành về 3 HCV, 1 HCB cá nhân và đồng đội. Đặc biệt, ở nội dung cá nhân tính giờ, tay đua 21 tuổi tái hiện thành tích vô địch hai cự ly ngắn và dài, điều mà trước đó chỉ có Bùi Minh Thụy làm được tại giải xe đạp đường trường vô địch quốc gia.

Thu Mai và các đồng đội An Giang giành tất cả chín bộ HCV, trong khi đội TP.HCM với Tuấn Vũ làm chủ lực cũng giành đến bốn chức vô địch, chiếm ngôi vị đầu bảng nam.

Trong ngày thi đấu cuối (19-10) tại TP Hòa Bình, các tay đua tranh tài hai cự ly đồng đội tính giờ nam (80 km), nữ (50 km). Sau khi để vuột mất chức vô địch đồng đội tính giờ (cự ly ngắn 4 km) về tay Đồng Tháp, bộ tứ đội TP.HCM gồm Nguyễn Trường Tài, Nguyễn Tuấn Vũ, Trần Thanh Điền, Nguyễn Minh Việt đã tạo nên cuộc bứt phá ngoạn mục sau 1 giờ 44’44”, đánh bại “đại kình địch” Đồng Tháp với thời gian hơn 1 phút để bước lên bục cao nhất.

Hai tài năng trẻ Nguyễn Tuấn Vũ và Nguyễn Thị Thu Mai (ảnh nhỏ) cùng đem về nhiều chức vô địch cho xe đạp TP.HCM và An Giang. Ảnh: MINH LEE – TRỌNG ĐẠT

Đây cũng là lần thứ chín liên tiếp xe đạp nam TP.HCM thống trị cự ly đua sở trường đồng đội tính giờ 80 km dù lực lượng không còn những Mai Nguyễn Hưng, Lê Văn Duẩn hay “vua máy kéo” Trương Nguyễn Thanh Nhân.

Ở cuộc đua tranh hạng ba, êkíp Vĩnh Long với Thanh An, Hoàng Sơn, Minh Thiện, Tấn Tài bất ngờ tạo nên cuộc lật đổ trước An Giang, Cần Thơ để giành chiếc HCĐ. Đây là chiếc huy chương quý đối với xe đạp Vĩnh Long đang trong giai đoạn thoái trào sau lứa cựu trào Bùi Minh Thụy, Hồ Văn Phúc, Hoàng Sang (đã chuyển sang Đồng Nai đầu quân), Trí Hùng.

Cự ly đồng đội tính giờ 50 km nữ, An Giang gồm các tuyển thủ Nguyễn Thị Thi, Nguyễn Thị Thu Mai, Lâm Thị Kim Ngân và Phan Thị Liễu đã xuất sắc vượt qua êkíp Bình Dương và Đồng Tháp, tạo nên kỷ lục thâu tóm toàn bộ chín HCV các nội dung dành cho nữ.

Từ ngày 20 đến 22-10, giải tiếp diễn các nội dung đua địa hình tại đồi Ông Tượng (Hòa Bình), có sự tham dự của đương kim vô địch SEA Games Đinh Thị Như Quỳnh của đoàn Bình Dương.

Theo: PLO

Bài viết mới nhất

Antony nêu tên 4 sao M.U trong đội hình xuất sắc nhất

  Dù mới gia nhập M.U vào mùa hè nhưng cầu thủ 22 tuổi này rất muốn điền tên một số đồng đội hiện tại...

Cảm ơn những chiến binh Nhật Bản!

“Chuyến phiêu lưu đã kết thúc, nhưng tuyển Nhật Bản đã khiến chúng ta không ngừng mơ mộng. Kể từ cuộc lội ngược dòng...

Gặp gỡ người đẹp Hải Yến: “Đam mê của tôi là chăm sóc gia đình”

Đồng hành cùng ông trùm thời trang trong mọi cột mốc sự nghiệp quan trọng, chị Hải Yến góp phần thay đổi định kiến xã hội về khái niệm “vợ đại gia”.

Đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ không ngại chạm 5 điểm này trên cơ thể dù chỗ ấy có “bẩn” đến mấy

Dưới đây là những vị trí trên cơ thể của người phụ nữ mà đàn ông yêu thật lòng sẽ chạm môi để thể...

Chelsea đàm phán với Pulisic

  Tương lai Christian Pulisic là câu chuyện chưa có hồi kết. Tiền đạo người Mỹ có phong độ trồi sụt thất thường. Cựu cầu thủ Borussia...