2015-10-29 17:28:29
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
{"taekwondo":"Taekwondo","the-thao":"th\u1ec3 thao","vo-thuat":"V\u00f5 Thu\u1eadt","vtf":"VTF"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/10/FullSizeRender1.jpg

Taekwondo Việt Nam tích cực các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Liên đoàn.

Chiều ngày 27/10/2015, Hội nghị BCH Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) mở rộng năm 2015 đã diễn ra sôi nổi tại KS Gold III, TP. Đà Nẵng với sự tham gia của 55 đại biểu gồm các thành viên BCH VTF và hơn 20 đại diện đến từ các tỉnh thành ngành trong cảớc.

FullSizeRender_2

Chiều ngày 27/10/2015, Hội nghị BCH Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) mở rộng năm 2015 đã diễn ra sôi nổi tại KS Gold III, TP. Đà Nẵng với sự tham gia của 55 đại biểu gồm các thành viên BCH VTF và hơn 20 đại diện đến từ các tỉnh thành ngành trong cảớc.

Đại diện của hơn 40 đa phương có phong trào taekwondo trong cc đã  đóng góp nhiều ý kiến hết sức xác đáng và tích cực nhằm xây dựng phong trào Taekwondo trong cảớc phát triển mạnh ở cả 2 mảng thành tích vào và phong trào quần chúng.

IMG_4691Theo đó, năm 2016 VTF sẽ tiến hành các hoạt động lớn đ chào đón sự kiện 20 năm thành lp Liên đoàn như: tổ chức 3 giải quốc gia thường niên, tuần lễ kỷ niệm 20 năm tại TP.HCM, thực hiện kỷ yếu 20 năm, tổ chức lễ hội Hamadang dưới sự hỗ trợ của Viện Hàn lâm Kukkiwon…


Tại cuộc họp, VTF cũng giới thiệu trang web chính thức của Liên đoàn ti địa chỉ www.vntf.org.vn và trang tin tức trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ FB/VietNamTaekwondoFederation nhằm cập nhật tin tức, hoạt động của phong trào cảc cũng như giới thiệu phương pháp đăng ký thi đấu qua mạng nhằm hỗ trợ các đa phương xa.

IMG_4701

Thông tin từ Chủ tịch VTF Trương Ngc Để, cuối năm 2015, VTF và Viện Hàn lâm Kukkiwon sẽ ký hợp tác hỗ trợ phát triển chuyên môn và hưng đến việc các HLV, võ sư thuộc hệ thống VTF sẽ được cập nhật bài bản, huấn luyện hiện đại do các chuyên gia từ thế giới trực tiếp giảng dạy. Theo đó, các HLV Taekwondo Việt Nam cũng sẽ được nhận bằng đẳng quốc tế của Kukkiwon sau khi hoàn tất khóa thi tại Việt Nam. Theo ông Để, chỉ có nhah chóng tiếp cận các phương pháp huấn luyện hiện đại thì Taekwondo Việt Nam mới mong tìm lại những thành tích trong quá khứ khi mà các quốc gia trên toàn thế giới đang phát triển rất nhanh.

FullSizeRender_1

Tại cuộc họp, các thành viên VTF cũng đã bầu bổ sung ông Nguyễn Duy Trinh – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Khoáng sản Hoàng Long vào BCH Liên đoàn tham gia ban kinh tế VTF.     

Thay mặt Chủ tịch đoàn, Ông Vũ Xuân Thành – TTK VTF trình bày những khó khăn hiện tại khi việc tham gia các giải đấu quốc tế đ tích điểm lấy vé dự Olympic 2016 tại Brazil và khẳng đnh, dù khó khăn đến đâu cũng phải cố gắng để tìm vé đến Olympic và cần sự chung tay của các đa phương khi tìm kiếm cũng như hỗ trợ phát hiện nhân tài tại đa phương.

Theo nghị quyết của BCH, trong năm 2016 sẽ sớm thành lập Liên đoàn, Hội Taekwondo ở các đa phương, nghành có phong trào taekwondo đang phát triển thời gian qua như: An Giang, Quân Đội, Lào Cai, Thái Nguyên…

Xuân Tình

Bài viết mới nhất

Biết 8 mẹo này phòng tắm lúc nào cũng thơm tho như tại spa

Phòng tắm là nơi sử dụng thường xuyên nhưng rất dễ có mùi khó chịu. Để loại bỏ mùi hôi, giúp phòng tắm lúc...

Đậu rán dễ bị nát và sát chảo: Chỉ cần làm thêm bước này đậu vàng giòn, miếng nào cũng lành lặn, thơm ngon

Đậu rán là món ăn quen thuộc, dân giã thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn gia đình. Để món đậu rán không bị...

“3 cởi” trước khi đi ngủ giúp phụ nữ ngủ ngon, phòng chống bệnh phụ khoa hiệu quả: “3 cởi” đó là gì?

Nhưng theo y học hiện đại, phụ nữ nên thực hiện “3 cởi” trước khi đi ngủ để tăng cường hiệu quả giấc ngủ,...

5 loại rau nhặt lá xong đừng vứt cọng già đi: Đem cành cắm xuống đất quanh năm có rau ăn

Khi nấu ăn, nhặt rau xong thường chúng ta sẽ vứt phần cuống già đi vì nghĩ chúng không thể sử dụng. Tuy nhiên,...

Luộc gà xong bỏ ra đĩa ngay sẽ bị nát thịt: Làm thêm bước này gà giòn sần sật, ngon ngọt, không bị nát

Nhà bếp kinh nghiệm bật bí khi luộc gà xong đừng bỏ ra đĩa ngay, làm thêm 1 bước gà giòn sần sật, thịt...