2015-10-29 17:28:29
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
{"taekwondo":"Taekwondo","the-thao":"th\u1ec3 thao","vo-thuat":"V\u00f5 Thu\u1eadt","vtf":"VTF"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/10/FullSizeRender1.jpg

Taekwondo Việt Nam tích cực các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Liên đoàn.

Chiều ngày 27/10/2015, Hội nghị BCH Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) mở rộng năm 2015 đã diễn ra sôi nổi tại KS Gold III, TP. Đà Nẵng với sự tham gia của 55 đại biểu gồm các thành viên BCH VTF và hơn 20 đại diện đến từ các tỉnh thành ngành trong cảớc.

FullSizeRender_2

Chiều ngày 27/10/2015, Hội nghị BCH Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) mở rộng năm 2015 đã diễn ra sôi nổi tại KS Gold III, TP. Đà Nẵng với sự tham gia của 55 đại biểu gồm các thành viên BCH VTF và hơn 20 đại diện đến từ các tỉnh thành ngành trong cảớc.

Đại diện của hơn 40 đa phương có phong trào taekwondo trong cc đã  đóng góp nhiều ý kiến hết sức xác đáng và tích cực nhằm xây dựng phong trào Taekwondo trong cảớc phát triển mạnh ở cả 2 mảng thành tích vào và phong trào quần chúng.

IMG_4691Theo đó, năm 2016 VTF sẽ tiến hành các hoạt động lớn đ chào đón sự kiện 20 năm thành lp Liên đoàn như: tổ chức 3 giải quốc gia thường niên, tuần lễ kỷ niệm 20 năm tại TP.HCM, thực hiện kỷ yếu 20 năm, tổ chức lễ hội Hamadang dưới sự hỗ trợ của Viện Hàn lâm Kukkiwon…


Tại cuộc họp, VTF cũng giới thiệu trang web chính thức của Liên đoàn ti địa chỉ www.vntf.org.vn và trang tin tức trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ FB/VietNamTaekwondoFederation nhằm cập nhật tin tức, hoạt động của phong trào cảc cũng như giới thiệu phương pháp đăng ký thi đấu qua mạng nhằm hỗ trợ các đa phương xa.

IMG_4701

Thông tin từ Chủ tịch VTF Trương Ngc Để, cuối năm 2015, VTF và Viện Hàn lâm Kukkiwon sẽ ký hợp tác hỗ trợ phát triển chuyên môn và hưng đến việc các HLV, võ sư thuộc hệ thống VTF sẽ được cập nhật bài bản, huấn luyện hiện đại do các chuyên gia từ thế giới trực tiếp giảng dạy. Theo đó, các HLV Taekwondo Việt Nam cũng sẽ được nhận bằng đẳng quốc tế của Kukkiwon sau khi hoàn tất khóa thi tại Việt Nam. Theo ông Để, chỉ có nhah chóng tiếp cận các phương pháp huấn luyện hiện đại thì Taekwondo Việt Nam mới mong tìm lại những thành tích trong quá khứ khi mà các quốc gia trên toàn thế giới đang phát triển rất nhanh.

FullSizeRender_1

Tại cuộc họp, các thành viên VTF cũng đã bầu bổ sung ông Nguyễn Duy Trinh – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Khoáng sản Hoàng Long vào BCH Liên đoàn tham gia ban kinh tế VTF.     

Thay mặt Chủ tịch đoàn, Ông Vũ Xuân Thành – TTK VTF trình bày những khó khăn hiện tại khi việc tham gia các giải đấu quốc tế đ tích điểm lấy vé dự Olympic 2016 tại Brazil và khẳng đnh, dù khó khăn đến đâu cũng phải cố gắng để tìm vé đến Olympic và cần sự chung tay của các đa phương khi tìm kiếm cũng như hỗ trợ phát hiện nhân tài tại đa phương.

Theo nghị quyết của BCH, trong năm 2016 sẽ sớm thành lập Liên đoàn, Hội Taekwondo ở các đa phương, nghành có phong trào taekwondo đang phát triển thời gian qua như: An Giang, Quân Đội, Lào Cai, Thái Nguyên…

Xuân Tình

Bài viết mới nhất

Đếm ngược thời gian khai mạc Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần 1

Đến chiều ngày 18/5, công tác chuẩn bị của các cơ quan tỉnh Đồng Tháp và Ban tổ chức bước vào...

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Khao khát “khơi gợi” niềm tự hào hoa sen trong mỗi người

Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần thứ I 2022 diễn ra với nhiều điểm hấp dẫn như kỷ lục 200 món...

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...