2023-03-05 10:36:34
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuL2ZpbGVzL3Bob25nLmx1LzIwMjMvMDMvMDUvNC0xMDU5LmpwZw.webp

Nổi loạn bùng nổ, Ten Hag và Klopp đồng lòng đứng chung chiến tuyến

 

Trước đại chiến Liverpool và Manchester United, HLV Erik ten Hag cùng Jurgen Klopp đều nhấn mạnh những lời hô hào và lạm dụng trực tuyến liên quan đến các sự kiện bi thảm như Munich, Heysel và Hillsborough phải dừng lại. 

Theo đó, Ten Hag phát biểu:

“Trận đấu kình địch giữa Manchester United và Liverpool là một trong những trận kình địch lớn nhất của bóng đá thế giới. Chúng ta đều yêu thích sự cuồng nhiệt của người hâm mộ khi các đội gặp nhau, nhưng có những ranh giới không nên vượt qua.”

“Dù liên quan đến bất kỳ bi kịch nào thì cũng không thể chấp nhận được việc sử dụng thiệt hại nhân mạng để ghi điểm, và đã đến lúc phải dừng lại. Những người chịu trách nhiệm đó không chỉ làm hoen ố danh tiếng của các CLB chúng ta mà quan trọng là danh tiếng của chính họ, người hâm mộ và các thành phố lớn của chúng ta.

“Thay mặt cho bản thân tôi, các cầu thủ và nhân viên của đội, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ tập trung vào việc hỗ trợ đội vào Chủ nhật và ủng hộ CLB theo cách đúng đắn.”

Erik ten Hag and Jurgen Klopp issue joint statement ahead of Liverpool vs Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag và Klopp muốn người hâm mộ tập trung vào mỗi trận đấu.

Trong khi đó, Klopp chia sẻ:

“Một trong những lý do chính khiến cuộc cạnh tranh giữa Liverpool và Manchester United trở nên đặc biệt là nó quá khốc liệt và không ai muốn thay đổi điều này. Nhưng đồng thời, khi sự cạnh tranh trở nên quá gay gắt, nó có thể dẫn đến những điều không tốt cho bất kỳ ai và chúng tôi không cần điều này.”

“Chúng tôi muốn ồn ào, chúng tôi muốn bầu không khí sôi động. Điều chúng tôi không muốn là xuất hiện bất cứ điều gì đó vượt qua điều này, điều này đặc biệt áp dụng cho những kiểu hô hào không có chỗ đứng trong bóng đá. Nếu chúng ta giữ được đam mê và bỏ được vấn đề độc hại thì mọi người sẽ tốt hơn rất nhiều.”

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...