2023-03-02 07:54:03
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuL2ZpbGVzL3BoaS5kby8yMDIzLzAzLzAyLzctMDgxNi5qcGc.webp

Darren Ambrose: “Tôi không nghĩ Klopp sẽ hài lòng”

 

Liverpool đã tạo ra một thế trận áp đảo trước Wolves, với 15 cú sút hướng về khung thành Jose Sa. Tuy nhiên, phải chờ đến 20 phút cuối hiệp hai, The Kop mới thực sự bùng nổ với hai bàn thắng.

Darren Ambrose on Liverpool - Bóng Đá

 Liverpool có chiến thắng quan trọng trước Wolves.

Đầu tiên là cú đánh đầu cận thành của Virgil van Dijk ở phút 73 và sau đó là Mohamed Salah ấn định tỷ số 2-0 bằng một cú đệm bóng dễ dàng trong vòng cấm.

Chứng kiến chiến thắng của đội chủ sân Anfield, cựu cầu thủ Darren Ambrose nói với Sky Sports: “Đó là một buổi tối an tâm cho Liverpool. Họ không ở phong độ tốt nhất, chơi không tốt chút nào. Tuy nhiên, hai khoảnh khắc trước khung thành đã giúp họ giành chiến thắng trong trận đấu này.”

Tôi không nghĩ Klopp sẽ hài lòng với màn trình diễn (của các học trò) nhưng ông ấy sẽ rất vui khi có được chiến thắng nhỏ nhoi này. Bây giờ họ bước vào một trận đánh lớn vào Chủ nhật khi gặp Man Utd.”

Chiến thắng rạng sáng nay giúp The Kop vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH. Họ chỉ còn cách vị trí thứ 4 của Tottenham 6 điểm và còn một chưa đấu trong tay.

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...