2016-01-12 10:51:11
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
{"ceo-night":"CEO Night","golf":"golf","the-thao":"th\u1ec3 thao"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/IMG_0202-dd.jpg

Dạ tiệc CEO Night lần 9: Vinh danh các CEO ưu tú của năm

Tối 9/1 vừa qua, dạ tiệc CEO Night lần thứ 9 do tạp chí Golf & Life tổ chức đã diễn ra thành công trong không gian tráng lệ và đẳng cấp của lâu đài TajmaSago, quận 7, TP.HCM. Dạ tiệc có sự tham gia của hơn 100 CEO cấp cao cùng các khách mời đặc biệt như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Diễn viên-Doanh nhân Trần Bảo Sơn, nghệ sĩ violin Sima, Hoa Hậu Hương Giang, Hoa hậu Diễm Hương, Diễn viên-Doanh nhân Chi Bảo, , Nhà thiết kế Lý Quí Khánh, người đẹp Khánh My, ca sĩ-diễn viên Phương Trinh Jolie, siêu mẫu Minh Triệu, diễn viên-ca sĩ-người mẫu Hồ Vĩnh Khoa, người mẫu Khánh Ngọc, Thái Hà, Lâm Thùy Anh, Nhã Trúc…

Dạ tiệc CEO Night lần 9 Vinh danh các CEO ưu tú của năm
CEO Night là điểm hẹn của các nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn kinh tế trên khắp cả nước

Sau 8 sự kiện quy mô được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, CEO Night đã dần trở thành thương hiệu của những dạ tiệc thân mật, tràn ngập tình hữu hảo, xứng tầm đẳng cấp, nhằm vinh danh các CEO, là những Giám đốc và nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn kinh tế trên khắp cả nước.

Điểm nhấn của CEO Night lần này là lễ vinh danh các CEO ưu tú của năm do tạp chí Golf & Life bình chọn.

Ông Ben Styles – Thành viên Hiệp hội golf nhà nghề của Úc là Phó chủ tịch phát triển Golf & Khu biệt thự Hồ Tràm Strip, kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội golf Bà Rịa – Vũng Tàu

ceo night
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và ông Nguyễn Minh Khôi – TBT Golf & Life trao danh hiệu “CEO ưu tú của năm” cho Ông Ben Styles – Thành viên Hiệp hội golf nhà nghề của Úc là Phó chủ tịch phát triển Golf & Khu biệt thự Hồ Tràm Strip, kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội golf Bà Rịa – Vũng Tàu

Ông Ben Styles là một trong những người góp phần đưa Hồ Tràm Trip trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn và golf. Và năm 2015 là một năm thành công của The Bluffs Hồ Tràm Strip khi được bình chọn là Sân golf mới tốt nhất thế giới 2015, Sân golf tốt nhất Việt Nam 2015, nằm trong Top 100 sân golf tốt nhất thế giới do Golf Digest của Mỹ bình chọn và sân đã tổ chức thành công Hồ Tràm Open – giải đấu quốc tế lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

ceo night
Doanh nhân-diễn viên Trần Bảo Sơn đại diện BTC trao danh hiệu “CEO ưu tú của năm”cho Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự chỉ đạo, điều hành sáng suốt, năng động, dám nghĩ, dám làm của Chủ tịch HĐQT-TGĐ Trần Văn Mười-Doanh nhân Việt Nam Tiêu Biểu; Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực: sản xuất kinh doanh – xuất nhập khẩu phân bón; kinh doanh tổng kho ngoại quan; đầu tư phát triển các dự án bất động sản; đầu tư tài chính và kinh doanh du lịch khách sạn… với hơn 10 Công ty và Chi nhánh hoạt động tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia.


Chị Lê Hoàng Lan – Chủ tịch Tập đoàn Indochina Investment Singapore, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Medilas Clinic Việt Nam

Từng giữ chức Phó Tổng Giám đốc và thành viên Hội đồng Quản trị Prudential Vietnam, chị Lê Hoàng Lan đã có công xây dựng công ty Prudential từ những ngày đầu thành lập trong 11 năm và trở thành một trong những Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50.000 nhân viên và đại lý khắp cả nước.

ceo night
Chị Lê Hoàng Lan – Chủ tịch Tập đoàn Indochina Investment Singapore, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Medilas Clinic Việt Nam, nhận danh hiệu “CEO ưu tú của năm”

Hiện tại, chị Lê Hoàng Lan là Chủ tịch tập đoàn Indochina Investment Singapore, đầu tư vào các lĩnh vực y tế tại các nước châu Âu, Dubai và châu Á – Thái Bình Dương. Chị cũng là người sáng lập Medilas Clinic, chuỗi clinic không phẫu thuật đầu tiên ở Việt Nam về chống lão hóa toàn diện theo kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị – Kiến trúc sư Asean, Hội viên Hội Kiến trúc sư Pháp, Người sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự (HTT Group)

Ông Hồ Thiệu Trị là kiến trúc sư người Pháp gốc Việt đã có hơn 15 năm sống và làm việc tại Pháp. Tại đây, ông đã có nhiều thời gian làm việc tại Công ty Tư vấn CR Architecture, nhóm thiết kế được biết tới với công trình Sân vận động Stade de France nổi tiếng. Năm 1995 kiến trúc sư thực hiện dự án đầu tiên tại quê hương với công trình Tu bổ, tôn tạo Nhà Hát Lớn Hà Nội – công trình đưa tên tuổi của kiến trúc sư đến gần hơn với công chúng.

ceo night
Người đẹp Khánh My đại diện BTC trao danh hiệu “CEO ưu tú của năm”cho Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị

Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như Giải thưởng Danh dự Vinh Danh Nước Việt, Giải thưởng Top Ten BCI trao tặng cho những công ty thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, và gần đây ông vinh dự được là một trong những kiến trúc sư đầu tiên của Việt Nam được Hội đồng Kiến trúc sư Asean ghi nhận là Kiến trúc sư chuyên nghiệp Asean.

Ông Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch HĐQT, CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella Holdings

Với 20 năm kinh nghiệm, Chủ tịch HĐQT, CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella Holdings, Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Cao Trí là một trong những CEO thành công bậc nhất trong lĩnh vực phát triển dự án và đầu tư kinh doanh bất động sản.

ceo night
Hoa hậu Diễm Hương và ông Nguyễn Minh Khôi đại diện BTC trao danh hiệu “CEO ưu tú của năm”cho Ông Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch HĐQT, CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella Holdings

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Cao Trí còn đảm nhiệm nhiều chức vụ như Chủ tịch HĐQT tại Công ty CP XNK Như Ngọc, Công ty CP Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace; hệ thống Công ty Capella chuyên về nhà hàng tiệc cưới và hội nghị, hệ thống Công ty trong Ben Thanh Investment Group; và đồng thời là cổ đông sáng lập Romana City (Mũi Né, Phan Thiết), công ty may mặc thời trang Xinh (Nice Fashion), là nhà đầu tư ban đầu của Đại học Văn Lang…

Ông Randy Dobson – Nhà sáng lập và CEO California Management Group – CMG.ASIA

Ông Randy Dobson là một trong những nhà lãnh đạo chủ chốt của California Management Group Asia (CMG Asia) với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể hình. Ông là nhân tố then chốt trong hàng ngũ các nhà lãnh đạo đã phát triển thành công những thương hiệu lớn như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, Yoga for Life và Myoga.

ceo night
Hoa hậu Hương Giang và Ông Nguyễn Minh Khôi trao danh hiệu “CEO ưu tú của năm” cho Ông Randy Dobson – Nhà sáng lập và CEO California Management Group – CMG.ASIA

Hơn thế nữa, ông Randy Dobson cũng được đánh giá là một trong những nhà lãnh đạo với nhiều ý tưởng đột phá nhất trong ngành công nghiệp này. Ông đã thổi bùng ngọn lửa đam mê và truyền cảm hứng cho cộng đồng cũng như mang đến những trải nghiệm thể thao độc đáo tại Việt Nam như cách ông đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á.

ceo night
Các doanh nhân tham dự chương trình

Bài viết mới nhất

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh mừng Xuân Nhâm Dần 2022: Sự kiện võ thuật độc đáo và hấp dẫn

Tiếp nối thành công của Liên hoan Võ thuật quốc tế TP.HCM năm 2016, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tổ...

Ferrari giới thiệu logo thương hiệu mới chào năm 2022

Để kỷ niệm 75 năm Enzo Ferrari thành lập xưởng xe hơi đầu tiên vào năm 1947, Ferrari đã công bố thiết...

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, ASEAN NCAP đã công bố nhiều Giải thưởng Thập kỷ dành cho các nhà sản...

“HẾT MÌNH VỀ NHÀ- TẾT VIỆT KHỞI SẮC”

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Hết Mình Về Nhà - Tết Việt Khởi Sắc”, Bia Việt - một nhãn hiệu của...

Lexus LX Offroad cực chất trình làng

Lexus quyết định bắt tay Jaos cho ra mắt bản độ LX Offroad với ngoại hình cực chất. Dù...