2015-12-30 14:47:26
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
{"chau-tuyet-van":"Ch\u00e2u Tuy\u1ebft V\u00e2n"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/134.jpg

Châu Tuyết Vân “sáng giá” trong bình chọn Vinh danh tài năng thể thao TP HCM

Sáng 30/12, cuộc bỏ phiếu bình chọn “Vinh danh tài năng thể thao Thành phố Hồ Chí Minh” vòng 2 các VĐV – HLV tài năng do báo Thể thao Tp HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

3

Đây là sự kiện được cả làng Thể thao TP HCM chờ đón bởi chính là nơi tôn vinh các HLV-VĐV tài năng của Tp HCM sau những thăng trầm, hy sinh vì sự phát triển chung của nền thể thao thành phố. Không những là hoạt động tuyên dương những HLV-VĐV tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các hoạt động TDTT, “Vinh danh thể thao thành phố Hồ Chí Minh” còn là động lực thúc đẩy các VĐV thi đấu, rèn luyện, vươn lên dành thành tích cao trong các cuộc thi sau này…

Đại biểu chủ trì cuộc họp báo và bình chọn qua phiếu gồm có: Ông Hà Huy Tường – Quyền TBT Báo Thể thao TP.HCM; Ông Tăng Bá Lễ – PTC Cuộc bình chọn; Ông Trần Anh Tú – Cố vấn hỗ trợ chuyên môn; Bà Huỳnh Thanh Tuyền chủ tịch Quỹ Parasport và hàng trăm nhà báo, phóng viên của các cơ quan, tổ chức báo chí.

Đại diện các nhà tài trợ và Ban tổ chức


Theo đó, ông Hà Huy Tường cho biết: “Các HLV-VĐV đã đánh đổi rất nhiều những mồ hôi, nước mắt, những khó khăn để cống hiến cho nền thể thao TP HCM. Vậy nên hơn bất cứ ai, họ cũng đáng được tôn vinh và hãnh diện với những danh hiệu này!”.

Đặc biệt có mặt trong hàng trăm các HLV, VĐV là những cái tên sáng giá trong làng võ thuật như HLV Nguyễn Thanh Huy, VĐV Châu Tuyết Vân (Teakwondo), Nguyễn Trần Duy Nhất, Võ Văn Đài (Muay Thai) hay Huỳnh Khắc Nguyên của Vovinam…

CTV.1

HLV Nguyễn Thanh Huy và VĐV Taekwondo Châu Tuyết Vân hiện đang là hai gương mặt được bình chọn cua msm cao nhất. Theo đó, cũng nhờ những thành tích trong năm của mình, hot girl Châu Tuyết Vân có nhiều hy vọng sẽ đứng đầu danh sách được bầu chọn theo hình thức phiếu kín.

2

Những gương mặt “được chọn gửi vàng” ở vòng chung kết sẽ do các nhà chuyên môn, lãnh đạo các bộ môn, lãnh đạo ngành TDTT, các nhà báo thể thao… bình chọn qua phiếu bầu chọn kín và sau đó trao danh hiệu cho 10 VĐV thể thao tài năng, 5 HLV thể thao tài năng, 5 VĐV thể thao khuyết tật tài năng, 3 HLV thể thao khuyết tật tài năng và 3 đội tuyển quyền thể thao điện tử tài năng.

Dự kiến ngày 16/1 sẽ công bố danh sách cuối cùng của cuộc bình chọn "Vinh danh tài năng thể thao Tp HCM"

Vũ Bình

Bài viết mới nhất

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh mừng Xuân Nhâm Dần 2022: Sự kiện võ thuật độc đáo và hấp dẫn

Tiếp nối thành công của Liên hoan Võ thuật quốc tế TP.HCM năm 2016, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tổ...

Ferrari giới thiệu logo thương hiệu mới chào năm 2022

Để kỷ niệm 75 năm Enzo Ferrari thành lập xưởng xe hơi đầu tiên vào năm 1947, Ferrari đã công bố thiết...

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, ASEAN NCAP đã công bố nhiều Giải thưởng Thập kỷ dành cho các nhà sản...

“HẾT MÌNH VỀ NHÀ- TẾT VIỆT KHỞI SẮC”

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Hết Mình Về Nhà - Tết Việt Khởi Sắc”, Bia Việt - một nhãn hiệu của...

Lexus LX Offroad cực chất trình làng

Lexus quyết định bắt tay Jaos cho ra mắt bản độ LX Offroad với ngoại hình cực chất. Dù...