“Hổ phụ sinh hổ tử”: Con trai tài tử “Kẻ hủy diệt” giống cha như tạc

Chàng thanh niên Joseph Baena, con trai của tài tử cơ bắp Arnold Schwarzenegger, càng lúc trông càng giống cha. Joseph gần đây rất thu hút sự quan tâm của truyền thông – công chúng.

Càng lúc, chàng thanh niên Joseph Baena càng sở hữu những bó cơ ấn tượng giống như cha – tài tử cơ bắp Arnold Schwarzenegger trong những năm tháng hoàng kim của sự nghiệp diễn xuất. Joseph thường tự hào đăng tải những bức hình này trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Kể từ sau khi tốt nghiệp Đại học, Joseph trở nên tự tin hơn trong việc thể hiện hình ảnh bản thân trên mạng xã hội, cậu thanh niên tích cực luyện tập thể hình, đã không ít lần Joseph Baena khiến các trang tin giải trí phải đăng tải ảnh so sánh diện mạo của mình với cha – nam diễn viên Arnold Schwarzenegger bởi hai người khá giống nhau về mặt hình thể với những bó cơ cuồn cuộn.

Trên mạng xã hội Instagram, Joseph Baena có khoảng 193.000 tài khoản theo dõi. Cậu có mẹ là bà Mildred Patricia (59 tuổi), bà Patricia từng làm người giúp việc trong gia đình của tài tử Arnold Schwarzenegger (73 tuổi). Khi ấy, tài tử vẫn đang trong cuộc hôn nhân với vợ cũ Maria Shriver (64 tuổi).

Khi phát hiện ra cuộc tình ngoài luồng và sự tồn tại của cậu bé Joseph Baena, cuộc hôn nhân chính thức của nam tài tử Arnold Schwarzenegger đã đi đến kết thúc.

Đây đáng lẽ đã trở thành một câu chuyện buồn, một vết đen, một sự vụ lùm xùm trong cuộc đời tài tử Arnold Schwarzenegger, nhưng cách ứng xử của ông đã thực sự khiến câu chuyện có nhiều nét tích cực hơn trong sự nhìn nhận của truyền thông và công chúng, khiến cuộc sống của Joseph trở nên dễ chịu hơn, bởi dù gì cậu cũng không thể tránh khỏi sự quan tâm chú ý của các trang tin giải trí.

Joseph Baena đã có những năm tháng ấu thơ và giai đoạn đầu của tuổi thanh niên diễn ra khá kín đáo, nhưng kể từ khi cậu tốt nghiệp Đại học, tài tử Arnold Schwarzenegger bắt đầu xuất hiện công khai bên con trai nhiều hơn, khởi đầu từ việc ông tới dự lễ tốt nghiệp Đại học của con.

Tài tử cơ bắp Arnold Schwarzenegger và con trai Joseph Baena

Dần dần, những cuộc hẹn gặp để hai cha con cùng đạp xe, tập luyện, cùng dùng bữa đã diễn ra thường xuyên hơn, dù nhiều khi có sự đeo bám của thợ săn ảnh.

 

Theo: Tapthehinh.net

Bài viết mới nhất

Honda rút khỏi F1 từ cuối mùa giải năm sau

Đầu tháng 10.2020, Nhà sản xuất động cơ Honda hôm bất ngờ tuyên bố rút khỏi giải đua F1 cuối mùa sau. Honda giải...

Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” tổ chức tổng kết và bán gây...

Designer Việt mất hơn 1 tháng để biến VinFast Lux A2.0 thành siêu xe

Anh Huy- một designer Việt gây bão mạng khi tung ra loạt tác phẩm thiết kế 3D “siêu xe” dựa trên nguyên mẫu VinFast...

Live: Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “ LÀNG VÕ CHUNG TÂY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”  tổ chức tổng kết và...

Tài xế Mercedes bị phạt tiền 40 triệu do dương tính với ma túy

Một chiếc xế hộp sang Mercedes-Benz bị phạt tiền 40 triệu, tước bằng lái 22 tháng, tạm giữ xe 7 ngày bởi phạm vi...