2021-08-26 11:18:00
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://xevathethao.vn/app/uploads/2021/08/Anderson-mu.jpg

Cựu sao MU bị điều tra vì âm mưu rửa tiền bằng bitcoin

Anderson, cựu tiền vệ của MU, hiện đang bị cảnh sát Brazil điều tra vì có vai trò âm mưu rửa 4,7 triệu bảng thông qua các quỹ tiền ảo bất hợp pháp.

Theo tờ Globo (Brazil) đưa tin, Anderson là 1 trong 8 người bị công tố viên của Brazil điều tra về một kế hoạch chuyển hướng 4,7 triệu bảng khỏi sàn giao dịch chứng khoán sang tiền mã hóa (tiền ảo). Hành động này bị coi là hành động rửa tiền của Anderson.
Công tố viên không nêu tên những cá nhân liên quan. Tuy nhiên, tờ Globo cho biết họ đã xác nhận được Anderson đang bị điều tra về vai trò của anh ta trong âm mưu này. Ngoài ra, họ còn cho biết các cá nhân khác tham gia vào âm mưu liên quan với Anderson đều từng bị bắt vì nhiều tội danh như trộm cắp, tham gia rửa tiền, hàng hóa, tài sẳn hoặc các vật giá trị.
MU, Tin tức MU, Cựu sao MU bị điều tra rửa tiền bằng bitcoin, Anderson, Anderson rửa tiền, Anderson bị điều tra rửa tiền, Anderson rửa tiền bằng bitcoin, bitcoin, tiền ảo
Anderson có nguy cơ xộ khám
Cuộc điều tra có tên Cryptoshow bắt đầu từ hơn một năm trước. Các công tố viên ban hành 13 lệnh khám xét và thu giữ tại khu vực Porto Alegre. Căn hộ của Anderson là một trong những ngôi nhà bị khám xét.
Anderson nói với Globo rằng anh đã đầu tư vào tiền ảo từ năm 2019 và xác nhận công ty của mình đã bán Bitcoin cho một trong những công ty có liên quan nhưng nhấn mạnh rằng anh không biết tiền đến từ các nguồn bất hợp pháp. Theo luật sư Julio Cezar Coitinho Junior của Anderson cho biết, cầu thủ người Brazil sẽ chứng minh anh là “nạn nhân chứ không hề có liên quan với việc này”.
MU, Tin tức MU, Cựu sao MU bị điều tra rửa tiền bằng bitcoin, Anderson, Anderson rửa tiền, Anderson bị điều tra rửa tiền, Anderson rửa tiền bằng bitcoin, bitcoin, tiền ảo
Anderson khẳng định mình là “nạn nhân”
Anderson tuyên bố giải nghệ vào năm 2020 sau khi thi đấu 2 năm tại Thổ Nhĩ Kỳ cho CLB Adana Demirspor. Trong sự nghiệp của mình, anh từng gắn bó với MU 8 năm. Anh cùng “Quỷ đỏ” giành được 4 chức vô địch Premier League và 1 danh hiệu Champions League. Đây có thể coi là giai đoạn rực sáng nhất sự nghiệp của Anderson.
Theo: TTVH

Bài viết mới nhất

4 ứng dụng nghe gọi nhắn tin miễn phí mà người dùng có thể thay thế khi Zalo thu phí

Ngoài Zalo, còn nhiều ứng dụng nghe gọi nhắn tin miễn phí mà người dùng có thể sử dụng.Việc thu phí của Zalo nhận...

4 tuổi được Thần Phật chở che, Phúc tinh nâng đỡ biến hung thành cát, 2023 dễ mua nhà sắm xe

Bước sang 2023, có 4 con giáp dễ gặt hái nhiều may mắn, giàu sang phú quý không ai bằng.Tuổi Dần Bước sang năm 2023,...

Bi kịch của người phụ nữ có bộ ngực “khủng” ở Việt Nam

Chị Bé Ngoan không nhớ được lai lịch gia đình và bản thân mình ở đâu, hiện chị là người sở hữu bộ ngực...

Điện thoại xuất hiện 4 dấu hiệu này chứng tỏ đang bị theo dõi: Cẩn thận kẻo gặp nguy

Nếu nhận thấy điện thoại có 4 dấu hiệu này, hãy cẩn thận bởi có thể có kẻ gian theo dõi.Dưới đây là 4...

Cách vệ sinh nhà tắm tiết kiệm thời gian, đơn giản nhất mà vẫn sạch sẽ, thơm phức cả ngày

Ngay dưới đây là những cách giúp bạn giữ nhà tắm luôn sạch sẽ, thơm tho cả ngày dài cho dù bận rộn. Nhà tắm...