2021-08-26 11:18:00
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://xevathethao.vn/app/uploads/2021/08/Anderson-mu.jpg

Cựu sao MU bị điều tra vì âm mưu rửa tiền bằng bitcoin

Anderson, cựu tiền vệ của MU, hiện đang bị cảnh sát Brazil điều tra vì có vai trò âm mưu rửa 4,7 triệu bảng thông qua các quỹ tiền ảo bất hợp pháp.

Theo tờ Globo (Brazil) đưa tin, Anderson là 1 trong 8 người bị công tố viên của Brazil điều tra về một kế hoạch chuyển hướng 4,7 triệu bảng khỏi sàn giao dịch chứng khoán sang tiền mã hóa (tiền ảo). Hành động này bị coi là hành động rửa tiền của Anderson.
Công tố viên không nêu tên những cá nhân liên quan. Tuy nhiên, tờ Globo cho biết họ đã xác nhận được Anderson đang bị điều tra về vai trò của anh ta trong âm mưu này. Ngoài ra, họ còn cho biết các cá nhân khác tham gia vào âm mưu liên quan với Anderson đều từng bị bắt vì nhiều tội danh như trộm cắp, tham gia rửa tiền, hàng hóa, tài sẳn hoặc các vật giá trị.
MU, Tin tức MU, Cựu sao MU bị điều tra rửa tiền bằng bitcoin, Anderson, Anderson rửa tiền, Anderson bị điều tra rửa tiền, Anderson rửa tiền bằng bitcoin, bitcoin, tiền ảo
Anderson có nguy cơ xộ khám
Cuộc điều tra có tên Cryptoshow bắt đầu từ hơn một năm trước. Các công tố viên ban hành 13 lệnh khám xét và thu giữ tại khu vực Porto Alegre. Căn hộ của Anderson là một trong những ngôi nhà bị khám xét.
Anderson nói với Globo rằng anh đã đầu tư vào tiền ảo từ năm 2019 và xác nhận công ty của mình đã bán Bitcoin cho một trong những công ty có liên quan nhưng nhấn mạnh rằng anh không biết tiền đến từ các nguồn bất hợp pháp. Theo luật sư Julio Cezar Coitinho Junior của Anderson cho biết, cầu thủ người Brazil sẽ chứng minh anh là “nạn nhân chứ không hề có liên quan với việc này”.
MU, Tin tức MU, Cựu sao MU bị điều tra rửa tiền bằng bitcoin, Anderson, Anderson rửa tiền, Anderson bị điều tra rửa tiền, Anderson rửa tiền bằng bitcoin, bitcoin, tiền ảo
Anderson khẳng định mình là “nạn nhân”
Anderson tuyên bố giải nghệ vào năm 2020 sau khi thi đấu 2 năm tại Thổ Nhĩ Kỳ cho CLB Adana Demirspor. Trong sự nghiệp của mình, anh từng gắn bó với MU 8 năm. Anh cùng “Quỷ đỏ” giành được 4 chức vô địch Premier League và 1 danh hiệu Champions League. Đây có thể coi là giai đoạn rực sáng nhất sự nghiệp của Anderson.
Theo: TTVH

Bài viết mới nhất

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải...

Klipsch The Sixes: Mạnh mẽ âm thanh loa cột bookshelf

Với phiên bản Klipsch The Sixes, công ty loa nổi tiếng với hệ thống loa bookshelf – Klipsch đã làm các audiophile bất ngờ vì nó mang...

Căn hộ xa hoa và nghệ thuật của biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel

Xa hoa, lộng lẫy và giàu thẩm mỹ nghệ thuật, ngôi nhà của nữ doanh nhân – biểu tượng thời trang nổi tiếng Iris...

1 triệu USD sau 1 phút: Tranh Sacha Jafri phá kỷ lục mới về NFT bán nhanh nhất

Tác phẩm nghệ thuật “On the Wings of an Angel” của nghệ sĩ Sacha Jafri vừa lập kỷ lục mới về NFT được bán...

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu, kết nối sức mạnh cùng cộng đồng bán tải ba miền

Việc hợp tác ba bên giữa Ford, các câu lạc bộ xe bán tải và tổ chức NGO hỗ trợ người dân vượt qua...