2015-12-10 16:34:58
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"chan-dai":"ch\u00e2n d\u00e0i","dj":"dj","nguoi-dep-nguoi-mau":"ng\u01b0\u1eddi \u0111\u1eb9p. ng\u01b0\u1eddi m\u1eabu","sexy":"sexy","thi-phi":"th\u1ecb phi","vo-hoang-yen":"v\u00f5 ho\u00e0ng y\u1ebfn"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/IMG_5300-1000x600.jpg

Võ Hoàng Yến tích cực tập luyện để xứng tầm DJ quốc tế

Vào tối 10/12, tại TP.HCM sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc The Wave Civilization với sự có mặt của DJ Snake nổi tiếng thế giới. Để chuẩn bị cho buổi diễn ngày 10/12, á hậu Võ Hoàng Yến cùng bạn diễn Dj Kaiser T đã dành cả tháng tập luyện để có thể xứng tầm khi đứng chung sân khấu với DJ nổi tiếng thế giới -DJ Snake.

IMG_5291

Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi đã dành 6 tiếng mỗi ngày để tập luyện và trao dồi nhiều hơn những kỹ năng DJ của mình. Đế đứng chung sân khấu cùng các DJ quốc tế, đó là cả một áp lực, tôi không thể lơ là bản thân bước lên sân khấu khi chưa chuẩn bị thật tốt.”

Sau khi tuyên bố từ giã sàn diễn catwalk, Võ Hoàng Yến dành phần lớn thời gian để luyện tập cho công việc mới của mình. Cô bật mí, dù là một DJ mới, nhưng với hơn 10 tháng luyện tập liên tục, cô đã khá tự tin vào khả năng của bản thân. Trước câu hỏi về thu nhập từ nghề DJ sau khi chuyển hướng đi mới, cựu siêu mẫu không tiết lộ con số thu nhập cụ thể nhưng Võ Hoàng Yến cũng cho biết số tiền mỗi tháng cô đạt được luôn cao hơn so với thu nhập của nghề người mẫu trước kia.

IMG_5322


IMG_5324

Bên cạnh việc tập luyện, Võ Hoàng Yến cũng đang nỗ lực trong việc xây dựng lại hình ảnh của mình trước công chúng và giới truyền thông. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nhưng vì nhiều lý do, có nhiều thời điểm Võ Hoàng Yến đã gặp những vấn đề rắc rối và thị phi liên quan đến hình ảnh cá nhân. Cô mong muốn khán giả cũng như giới truyền thông sẽ nhìn nhận cô ở những khía cạnh tích cực hơn với vai trò mới.

IMG_5363

IMG_5313

IMG_5348

IMG_5332

https://www.youtube.com/watch?v=BZzH0NbXu-w

Hoàng Gia

Bài viết mới nhất

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải...

Klipsch The Sixes: Mạnh mẽ âm thanh loa cột bookshelf

Với phiên bản Klipsch The Sixes, công ty loa nổi tiếng với hệ thống loa bookshelf – Klipsch đã làm các audiophile bất ngờ vì nó mang...

Căn hộ xa hoa và nghệ thuật của biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel

Xa hoa, lộng lẫy và giàu thẩm mỹ nghệ thuật, ngôi nhà của nữ doanh nhân – biểu tượng thời trang nổi tiếng Iris...

1 triệu USD sau 1 phút: Tranh Sacha Jafri phá kỷ lục mới về NFT bán nhanh nhất

Tác phẩm nghệ thuật “On the Wings of an Angel” của nghệ sĩ Sacha Jafri vừa lập kỷ lục mới về NFT được bán...

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu, kết nối sức mạnh cùng cộng đồng bán tải ba miền

Việc hợp tác ba bên giữa Ford, các câu lạc bộ xe bán tải và tổ chức NGO hỗ trợ người dân vượt qua...