Võ Hoàng Yến tích cực tập luyện để xứng tầm DJ quốc tế

Vào tối 10/12, tại TP.HCM sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc The Wave Civilization với sự có mặt của DJ Snake nổi tiếng thế giới. Để chuẩn bị cho buổi diễn ngày 10/12, á hậu Võ Hoàng Yến cùng bạn diễn Dj Kaiser T đã dành cả tháng tập luyện để có thể xứng tầm khi đứng chung sân khấu với DJ nổi tiếng thế giới -DJ Snake.

IMG_5291

Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi đã dành 6 tiếng mỗi ngày để tập luyện và trao dồi nhiều hơn những kỹ năng DJ của mình. Đế đứng chung sân khấu cùng các DJ quốc tế, đó là cả một áp lực, tôi không thể lơ là bản thân bước lên sân khấu khi chưa chuẩn bị thật tốt.”

Sau khi tuyên bố từ giã sàn diễn catwalk, Võ Hoàng Yến dành phần lớn thời gian để luyện tập cho công việc mới của mình. Cô bật mí, dù là một DJ mới, nhưng với hơn 10 tháng luyện tập liên tục, cô đã khá tự tin vào khả năng của bản thân. Trước câu hỏi về thu nhập từ nghề DJ sau khi chuyển hướng đi mới, cựu siêu mẫu không tiết lộ con số thu nhập cụ thể nhưng Võ Hoàng Yến cũng cho biết số tiền mỗi tháng cô đạt được luôn cao hơn so với thu nhập của nghề người mẫu trước kia.

IMG_5322


IMG_5324

Bên cạnh việc tập luyện, Võ Hoàng Yến cũng đang nỗ lực trong việc xây dựng lại hình ảnh của mình trước công chúng và giới truyền thông. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nhưng vì nhiều lý do, có nhiều thời điểm Võ Hoàng Yến đã gặp những vấn đề rắc rối và thị phi liên quan đến hình ảnh cá nhân. Cô mong muốn khán giả cũng như giới truyền thông sẽ nhìn nhận cô ở những khía cạnh tích cực hơn với vai trò mới.

IMG_5363

IMG_5313

IMG_5348

IMG_5332

https://www.youtube.com/watch?v=BZzH0NbXu-w

Hoàng Gia

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...