Trương Quỳnh Anh mong ngày mặc váy cưới cạnh Tim

Vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất về thăm con gái sau thời gian định cư ở Mỹ, mẹ của Trương Quỳnh Anh đã “bị” “Nữ hoàng truyền hình” ép đi sự kiện cùng mình, trong khi Quỳnh Anh mặc chiếc váy cưới cầu kỳ lộng lẫy.

Dù khá nhiều lần mặc áo cưới nhưng duờng như ước mơ lớn nhất trong đời của người con gái là mặc áo cưới của chính mình thì Trương Quỳnh Anh lại chưa có cơ hội.

Hỏi về việc này, Trương Quỳnh Anh tỏ ra rất bình thản, cô cho rằng đúng là vẫn mơ một ngày mình được mặc áo cưới và làm lễ với gia tiên, nhưng điều cô đánh giá cao hơn cả vẫn là cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng kéo dài và hiểu nhau hơn là một lễ nghĩ quy tắc. Trương Quỳnh Anh cho biết, cũng có thể trong thời gian tới, khi con trai đã lớn cô và Tim sẽ nghĩ đến việc kỷ niệm ngày sống chung và bắt đầu bằng một Party mà cô sẽ mặc áo cưới thực sự.

IMG_1054

IMG_1059


IMG_1067

IMG_1075

Cách đây vài năm, ba mẹ của Trương Quỳnh Anh đã quyết định đi qua định cư Mỹ với chị gái cô. Vậy là ở Việt Nam chỉ mình Trương Quỳnh Anh lựa chọn hoạt động nghệ thuật và chăm sóc chồng , con.

Mẹ Trương Quỳnh Anh cho biết, cả ba me lẫn chị gái đều mong muốn Quỳnh Anh đưa chồng và Sushi (Con trai Quỳnh Anh) qua Mỹ, nhưng Quỳnh Anh vẫn quyết định ở lại sau rất nhiều lần thuyết phục. Ba mẹ, chị gái cũng đều tôn trọng quyết định của Trương Quỳnh Anh. Chính vì thế cứ 1 năm hai lần ba mẹ lại thay nhau về thăm cô con gái út ngang bướng này, dù Quỳnh Anh đến giờ vẫn chưa chịu đi Mỹ du lịch. Lý do của Quỳnh Anh là bay xa, và đi lâu nhớ nghề, nghỉ việc nhiều sợ ảnh hưởng đến ekip.

IMG_1076

IMG_1086

IMG_1088

IMG_1093

IMG_1105

IMG_1112
Mẹ của Trương Quỳnh Anh trẻ trung như con gái.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Bia Việt đồng hành cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

Ngày 27/4/2021, Bia Việt – một nhãn hiệu của HEINEKEN Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận tài trợ SEA Games 31 và ASEAN...

6 khu dân cư sinh thái mang đậm phong cách brutalism trên toàn cầu

Phong cách kiến trúc brutalism nổi bật với mặt bê tông đồ sộ lộ ra ngoài đã trở lại bằng những công trình sinh...

12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Tissot PRX 40 205: Phong thái quý ông đích thực

Năm 2021 chỉ vừa trải qua những tháng đầu tiên, nhưng có lẽ, nền kinh tế thế giới nói chung và ngành công nghiệp...

Mercedes-Benz Vietnam tiên phong đồng hành cùng Triathlon Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) là nhà tài trợ chính thức của Chuỗi giải đấu 3 môn phối hợp Mercedes-Benz Vietnam Super League Triathlon 2021,...