2016-01-09 09:44:29
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"kim-ly":"kim l\u00fd","mai-ho":"mai h\u1ed3","tham-do":"th\u1ea3m \u0111\u1ecf","thu-hang":"thu h\u1eb1ng","trang-nhung":"trang nhung","truong-ngoc-anh":"tr\u01b0\u01a1ng ng\u1ecdc \u00e1nh"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/DSC_1595-1000x600.jpg

Trương Ngọc Ánh “đáp lễ” Trần Bảo Sơn

Trương Ngọc Ánh gọi tên chồng cũ trên sân khấu lớn.

Ngay sau lễ trao giải Ngôi sao xanh, Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi cảm thấy ấm lòng vì tình cảm của khán giả vẫn đầy ắp dành cho phim Việt. Những vai diễn của tôi không phải nằm trong các phim giải trí, nhưng khán giả đã xem và bình chọn. Điều đó cho thấy, những tác phẩm đích thực sẽ luôn có công chúng của mình”.

DSC_1575
Đêm 8/1, tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, giải thưởng “Ngôi sao xanh” đã vinh danh Trần Bảo Sơn cùng nhiều nghệ sỹ khác trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình tại Việt Nam.

DSC_1819
Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã xướng tên chồng cũ, diễn viên Trần Bảo Sơn, trong hạng mục danh giá nhất. Vào mùa Cánh diều vàng 2015, Trần Bảo Sơn cũng đã lên sân khấu sướng tên Trương Ngọc Ảnh cho giải nữ diễn viên xuất sắc nhất.

DSC_1811
Giới truyền thông cho rằng, đây là cú “đáp lễ” đẹp của hai nghệ sỹ đã từng yêu và chia tay nhau sau 8 năm chung một cuộc hôn nhân.

Một số giải thưởng của “Ngôi sao xanh” mùa thứ hai: Gương mặt truyền hình triển vọng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn: Kiều My. Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đạt giải nam – nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất. Nam nữ diễn viên truyền hình xuất sắc do giám khảo bình chọn: Thuý Hà – Mạnh Hưng. Phim truyền hình được yêu thích nhất: Hạnh phúc của người khác. Phim truyền hình xuất sắc nhất: Thời gian để yêu.

Phim nước ngoài được yêu thích nhất: Cô dâu 8 tuổi. Gương mặt điện ảnh triển vọng: Thịnh Vinh, Trọng Khang (phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh). Nam – nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất: Trần Bảo Sơn – Gil Lê. B Trần và Jun Vũ được giải nam – nữ diễn viên xuất sắc do giám khảo bình chọn. Nhà quay phim Nguyễn Tranh của phim “Quyên” được giải Sáng tạo xuất sắc. Và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đoạt giải Phim điện ảnh hay nhất.

DSC_1601

DSC_1595
Trước đó Trương Ngọc Ánh sánh đôi Kim Lý trên thảm đỏ chương trình.

DSC_1587
Phi Thanh Vân

DSC_1528
Thu Hằng

_DSC2405
Vợ chồng Trang Nhung

5K0A6588
Dương Cẩm Lynh – Tấn Beo

5K0A6318
Ngọc Thanh Tâm

DSC_1659
Kỳ Duyên – Mỹ An

DSC_1652
Mỹ An – Mai Hồ – Ngọc Thanh Tâm

Lý Mục – Ảnh: Zun Phan – Cao Minh Mẫn

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...