2016-01-13 15:18:25
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"anh-duc":"anh \u0111\u1ee9c","bang-di":"b\u0103ng di","mai-ho":"mai h\u1ed3","tran-thanh":"tr\u1ea5n th\u00e0nh","viet-huong":"vi\u1ec7t h\u01b0\u01a1ng"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/IMG_8767-1024x683-1000x600.jpg

Trấn Thành hôn Mai Hồ say đắm

Đồng hành xuyên suốt chương trình Đàn ông phải thế nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành tham gia với vai trò thí sinh. Sự xuất hiện của Trấn Thành càng đặc biệt hơn khi có Mai Hồ sánh đôi.

Sau bao nhiêu tin đồn tái hợp thì đây là lần đầu tiên cặp đôi gây bão chính thức cận kề bên nhau trên sóng truyền hình. Trong hậu trường, Mai Hồ cũng không ngần ngại dành cho Trấn Thành sự quan tậm đặc biệt.

IMG_8767 (1024x683)

IMG_8788 (1024x683)
Mai Hồ chăm sóc Trấn Thành trong hậu trường.

Được anh Biết Tuốt “Trương Thế Vinh” hỏi về cảm nghĩ, Trấn Thành cho biết: “Tôi cần một viên thuốc chống run sợ ngay bây giờ”. Trong khi đó, Việt Hương nhân dịp này để phỏng vấn Mai Hồ: “Cảm giác của em như thế nào khi Trấn Thành bỏ hết mọi việc bên cạnh chị để dìu em lên sân khấu này?” Không giấu được sự vui sướng, Mai Hồ cho biết: “Em không thể chờ đợi hơn nữa để hại Trấn Thành.”

IMG_8887 (786x1024)


IMG_9329 (1024x683)

IMG_8892 (1024x683)
Mai Hồ hôn Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Ngay lập tức, Việt Hương hả dạ nói: “Cho vừa, ở bên cạnh tui được nâng niu không chịu. Đến với người đẹp lên làm chi cho người ta hại?” Được nước làm tới Trương Thế Vinh cũng bày tỏ “ý đồ”: “Bình thường Trấn Thành cũng xắt người ta dữ lắm. Hôm nay đến lượt tui!” Nghe thế, Trấn Thành ngậm ngùi tuyên bố: “Giờ tui mới tin showbiz không có tình bạn.”

Trong phần bày tỏ tình cảm, Trấn Thành đã bị bạn thân Anh Đức đẩy vào ca khó với lời “thách đố”: “Em có hôn thì cũng thường thôi. Mà lâu rồi em chưa thấy Trấn Thành hôn Mai Hồ!” Mặc cho sự bẽn lẽn của Mai Hồ, Trấn Thành cầm tay mỹ nữ thổ lộ: “Cứ lúc nào em quay lại cũng có anh sau lưng” rồi trao một nụ hôn nồng nàn.

IMG_8741 (683x1024)
Anh Đức – Băng Di đối đầu Trấn Thành – Mai Hồ

Đối đầu với Trấn Thành là người bạn diễn thân thiết Anh Đức. Cùng Băng Di, Anh Đức sẽ là một trong bốn quý ông chạy đua đến danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế” tuần này. Vừa gặp nam diễn viên, Việt Hương đã khẳng định đây sẽ là một thí sinh gây bão. Nữ MC cũng thắc mắc vì sao lại không đứng gần bạn thân Trấn Thành thì Anh Đức thừa nhận: “Tại em không có ưa!”

Về cô bạn Băng Di, Anh Đức cho biết cả hai từng làm việc chung, chơi chung nhưng chưa thân lắm. Sau khi cùng nhau tham gia nhiều chương trình thì cả hai đã thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Ở phần bày tỏ tình cảm, Anh Đức ngần ngại thề non hẹn biển và “đá chéo” nhiệm vụ hôn bạn đồng hành cho các cặp khác. Việt Hương khuyên nữ ca sĩ cứ can đảm vì nếu ói thì chính Việt Hương sẽ hứng. Trước màn mào đầu…lâu lắc của Anh Đức, Băng Di sốt ruột hối nam diễn viên hãy hôn nhanh chóng nếu không mình sẽ đổi ý. Chứng kiến Anh Đức hôn Băng Di, Trấn Thành phải thốt lên: “Nổi da gà má ơi!”

IMG_8745 (683x1024)
Duy Phương – Lê Giang

Cặp đôi thứ ba tham gia chương trình là con trai của nghệ sĩ Duy Phương – Lê Giang: Duy Phước. Việt Hương cho biết mới 5 tuổi, Duy Phước đã diễn cùng mình. Đồng hành với diễn viên nhí một thời là Trân Châu – người yêu 5 năm và sắp trở thành vợ sắp cưới của Duy Phước. Duy Phước còn cho biết nếu không có gì thay đổi thì năm sau sẽ tổ chức đám cưới.

Nghe thế, Việt Hương liền khuyên: “Cưới liền đi con chứ bọn ác ở đây nhòm ngó dữ quá rồi đó”. Nhân cơ hội này, Duy Phước cũng gửi lời mời dự đám cưới đến các anh chị đồng nghiệp và mong mọi người sẽ tham dự đầy đủ. Trấn Thành trấn an đàn em: “Em yên tâm nếu có gửi thiệp mời thì anh sẽ đi mà.” Không những thế, Trấn Thành còn kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ cùng tham dự đầy đủ. Việt Hương cho biết chắc chắn mình sẽ đi chỉ có đám cưới của Trấn Thành và Mai Hồ thì mới không đi.

Khi nghe Việt Hương đề nghị làm một hành động âu yếm để tạm chia tay người phụ nữ của mình, Duy Phước nhanh nhảu: “Thôi con nhỏ con xin phép làm trước.” Việt Hương nhận định: “Nhỏ nhất mà dằn mặt nè!”.

IMG_8748 (1024x683)
Hàn Thái Tú – Huyền Ny

Cặp đôi thứ 4 tham gia “Đàn Ông Phải Thế” tập 12 là đôi bạn thân từ ngoài đời lẫn trên sàn diễn: MC Huyền Ny và ca sĩ Hàn Thái Tú. Tạm rời công việc dẫn chương trình, Huyền Ny cho biết sẽ dùng lối suy nghĩ của người MC để khuyến khích Mai Hồ “hại” Trấn Thành. Ngay lập tức, Trấn Thành đã ném ánh mắt mang hình viên đạn đến MC Huyền Ny. Cùng với Huyền Ny, Hàn Thái Tú bày tỏ rất yêu thích chương trình và cũng mong Huyền Ny sẽ không hại mình.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...

Kurash tại SEA Games 31: Bảo vệ thành công vị trí số 1 Đông Nam Á

Ngày hôm qua là ngày thi đấu cuối cùng của môn Kurash tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Với...