2015-12-25 00:37:07
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ca-sy":"ca s\u1ef9","ha-ho":"h\u00e0 h\u1ed3","lam-truong":"lam tr\u01b0\u1eddng","nguoi-dep":"ng\u01b0\u1eddi \u0111\u1eb9p","pham-huong":"ph\u1ea1m h\u01b0\u01a1ng","tieu-chau-nhu-quynh":"ti\u00eau ch\u00e2u nh\u01b0 qu\u1ef3nh"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/Quynh9-copy-1000x600.jpg

Tiêu Châu Như Quỳnh sành điệu xuống phố

Vừa trở lại làng giải trí cách đây không lâu, giọng ca trẻ có lịch diễn dày đặc.

Chuẩn bị cho sự trở lại bằng sản phẩm âm nhạc sắp hoàn thành, Tiêu Châu Như Quỳnh hoạt động tích cực hơn trong làng giải trí. Gần đây, giọng ca trẻ liên tục tham những buổi talk show truyền hình và chia sẻ về đời sống riêng. Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ, khoảng thời gian qua cô rơi vào bất an và mất phương hướng khi không tìm ra được hướng đi như ý: vừa chiều lòng khán giả, vừa thỏa mãn sở thích âm nhạc cá nhân.

“Khó khăn lớn nhất của một nghệ sỹ trẻ là tìm đường đi phù hợp và thích ứng nhất. Số lượng chương trình truyền hình thực tế, những tài năng chớm nở và thay đổi quá nhanh về thị hiếu âm nhạc giới trẻ từng làm tôi hoang mang để chọn hướng đi. Hiện tại tôi tìm ra ekip khá phù hợp và ăn ý để tiếp tục phát triển. Tôi sẽ theo đuổi hình ảnh nghệ sỹ đa tài, hát tốt nhiều thể loại âm nhạc khác nhau để không bỏ lỡ bất cứ cơ hôi nào” – học trò Hồ Ngọc Hà tại The Voice chia sẻ.

Quynh4 copy

Quynh5
Trong những hình ảnh mới nhất, Tiêu Châu Như Quỳnh cập nhật xu hướng thời trang thịnh hành trong giới trẻ. Chút cá tính, chút năng động và phá cách với khăn choàng làm tôn thêm vẻ nữ tính, hiện đại. Đây là cách Tiêu Châu Như Quỳnh làm mới mình tránh bị khán giả nhàm chán.

Quynh6


Quynh9 copy
Hiện tại Tiêu Châu Như Quỳnh có lịch hoạt động khá dày đặc và hầu như không có thời gian nghỉ ngơi dịp cuối năm. Bên cạnh lịch quay MV cho nhãn hàng cô đang làm đại diện, Tiêu Châu Như Quỳnh khá hồi hộp tham gia chương trình chào mừng 20 năm Việt Nam gia nhập Asean vào 30/12 sắp tới.

Quynh15

Quynh17
Nói về vẻ đẹp yêu thích ở hiện tại, Tiêu Châu Như Quỳnh mong muốn có vẻ rạng rỡ, tự tin giống Phạm Hương. Hay những đường nét quyến rũ pha lẫn hiện đại của HLV Hồ Ngọc Hà.

Quynh19

Quynh21
Không lấy ai làm hình mẫu theo đuổi, nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh luôn có ý thức đổi mới mình để tiếp tục nuôi cơ hội ra biển lớn phát triển ước mơ.

Stylist: Quang Kao

Photo: Phan Võ

Makeup: Ling Nguyễn

Outfit: DKNY – F CUK – MAGONN ​

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Đi tìm lời giải cho ‘bài toán’ nông sản Tây Nguyên

Tây Nguyên có tổng diện tích đất nông nghiệp trên 5 triệu hecta, chiếm 91,75% diện tích đất tự nhiên, trong...

Trải nghiệm dù lượn, ngắm “vịnh Hạ Long” của Tây Nguyên

Cuối tuần này, du khách đến Tà Đùng sẽ được miễn phí vào tham quan, trải nghiệm bay dù lượn, chiêm...

Mê mẫn vẻ đẹp các nàng “thôn nữ” Miss World Việt Nam trong trang phục dân tộc Tày

Trong khuôn khổ Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam), 16 thí sinh xuất sắc nhất...

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX

Ngày 24/6, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP. Tuyên Quang), Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh...

Trải nghiệm sắc màu văn hóa, nghệ thuật tại Festival Huế 2022

Kế thừa và phát huy thành công của các kỳ festival trước đây, Festival Huế 2022 với...