2016-02-11 23:22:18
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"hoa-hau":"hoa h\u1eadu"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/02/hinh-chinh-1000x600.jpg

Thêm cơ hội cho nhan sắc Việt

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức cuộc thi Tìm kiếm nhan sắc Việt – Ms Việt Nam Beauty Intenatinal Pageant vào tháng 7 tới đây.

Cuộc thi Tìm kiếm nhan sắc Việt – Ms Việt Nam Beauty International Pageant, là chương trình tìm kiếm nhan sắc Việt được đầu tư nghiêm túc hoành tráng chương trình diễn ra vào ngày 10/7/ 2016 tại thành phố Biển Redondo Beach Performing Art Center, miền Nam California nước Mỹ.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm với kinh nghiệm từng thi Hoa hậu và nhiều lần ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc đã mạnh dạn tổ chức cuộc thi. Cô chia sẻ: “Chương trình Tìm kiếm nhan sắc Việt được sự hỗ trợ đặc biệt của trung tâm Đỗ Thanh.

hh Kristine Thao Lam (5)
Hoa hậu Kristine Thảo Lâm

Một cuộc thi nhan sắc hòa trong một chương trình đại Nhạc hội ca -vũ -nhạc -hài kịch lớn nhất từ trước đến nay sẽ được long trọng mở màn tại đại hí viện sang trọng thuộc thành phố biển Redondo beach performing art center. Với hàng ngàn chỗ ngồi sẽ là nơi hội ngộ của các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước trong đêm hội để tôn vinh sắc đẹp lên ngôi, để thưởng thức một đêm nghệ thuật đúng nghĩa!”

Chương trình được đầu tư công phu hoành tráng với những trang phục được đặt hàng thiết kế riêng từ nhà thiết kế danh tiếng chuyên làm đẹp cho các Hoa hậu đó là nhà thiết kế Calvin Hiệp, chuyên gia trang điểm với bàn tay “phù thủy” tô điểm vẻ đẹp biết bao phụ nữ đăng quang Hoa hậu đó là chuyên gia trang điểm Trung Dũng.

NKT Calvin Hiep
Nhà thiết kế Calvin Hiệp

Góp phần cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tự tin thi tài và trình diễn nhan sắc của mình một cách trọn vẹn nhất chính là các anh chị em ca sĩ diễn dạy dày kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu. Không chỉ giúp các người đẹp tỏa sáng hơn các ca sĩ – diễn viên còn trình bày những tiết mục đặc sắc chọn lọc của riêng mình. Người mẫu Tracy Pham sẽ đứng ra tập luyện cho các thí sinh của cuộc thi để giúp các người đẹp thêm tự tin sải bước sang trọng trên sàn diễn.


nguoi mau Tracy Pham (1)
Người mẫu Tracy Pham

Chúc cho cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp phát hiện ra những nhan sắc Việt tài sắc tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật của anh chị em nghệ sĩ Việt tại Mỹ.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Đếm ngược thời gian khai mạc Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần 1

Đến chiều ngày 18/5, công tác chuẩn bị của các cơ quan tỉnh Đồng Tháp và Ban tổ chức bước vào...

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Khao khát “khơi gợi” niềm tự hào hoa sen trong mỗi người

Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần thứ I 2022 diễn ra với nhiều điểm hấp dẫn như kỷ lục 200 món...

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...