2016-02-14 11:49:25
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"cap-doi":"c\u1eb7p \u0111\u00f4i","hanh-phuc":"h\u1ea1nh ph\u00fac","hoang-oanh":"ho\u00e0ng oanh","hot-boy":"hot boy","hot-girl":"hot girl","huynh-anh":"hu\u1ef3nh anh","mc":"mc","vaentine":"vaentine"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/02/IMG_8405-1000x600.jpg

Tan chảy trước Valentine của Huỳnh Anh – Hoàng Oanh

Hơn 3 năm bên nhau, với Huỳnh Anh – Hoàng Oanh mỗi ngày trôi qua đều là một kỷ niệm ngọt ngào.

Trong những trang phục đời thường, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh thoải mái ở bên cạnh nhau. Khi không còn chịu áp lực của phim trường, sân khấu, bộ đôi mới được là chính mình, thể hiện những cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất.

Nói về người bạn trai lâu năm, Hoàng Oanh cho biết: “Oanh chưa bao giờ nghĩ là sẽ lựa chọn người yêu giàu hay nghèo. Oanh sống theo cảm xúc, yêu theo trái tim mách bảo. Và Huỳnh Anh cũng thế. Mình sống trên đời, có bao nhiêu năm cái tuổi đôi mươi, đâu phải ai gặp trong đời cũng làm mình rung động, có cảm giác nhớ nhung, vui vẻ, hạnh phúc. Khi đã tìm được người đàn ông như thế, Oanh không cần suy nghĩ nhiều, cứ thế mà yêu thôi”.

“Đến giờ này, Oanh vẫn thấy đó là quyết định đúng đắn. Quen biết và yêu Huỳnh Anh là một trong những điều tuyệt vời nhất đời Oanh. Oanh không quan tâm quá nhiều đến chuyện Huỳnh Anh là doanh nhân hay nghệ sĩ, Oanh chỉ làm theo lời trái tim mình mách bảo thôi. Nếu tình cảm mà mình cân đong đo đếm xem thiệt hơn như thế nào thì Oanh không làm được. Oanh nghĩ cái gì tự nhiên nó cũng lâu bền hơn”.

Với câu hỏi đã có kế hoạch đính hôn và kết hôn chưa, Huỳnh Anh chia sẻ: “Cả Huỳnh Anh lẫn Hoàng Oanh đều là con cả trong nhà, trách nhiệm với bố mẹ và gia đình là rất lớn, Hiện tại, 2 đứa đều tập trung cho công việc, khi sự nghiệp ổn định rồi 2 đứa sẽ có những bước tiến dài hơi hơn. Xin cảm ơn những người đã luôn tin tưởng và yêu thương Huỳnh Anh – Hoàng Oanh. Khi nào có tin vui mới, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh chắc chắn sẽ báo với mọi người ngay”.


IMG_8266

IMG_8405
Tình yêu có những giận hờn, buồn giận, với Huỳnh Anh – Hoàng Oanh, sóng gió đã đến trong cuộc đời không những đáng trân quý mà còn khiến họ trưởng thành hơn.

IMG_8412

IMG_8421
Ngày lễ Vanlentine năm nay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh cùng nhìn lại khoảng thời gian đã ở bên nhau, để rồi ghi lại những giây phút thanh xuân tươi trẻ bằng loạt ảnh ngọt ngào, lãng mạn khiến cho người xung quanh không khỏi ganh tỵ.

 IMG_8206

IMG_8194
Về ngày lễ Tình nhân Valentine năm nay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh tiết lộ đã dành cho nhau 1 kế hoạch khá đặc biệt.

IMG_8171

IMG_8161
Tuy nhiên, cả 2 cũng chia sẻ rằng nếu đã là những người yêu nhau thực sự thì dù có Vanlentine hay không đi thì cũng luôn hướng về nhau.

IMG_8089

IMG_8072
Valentine là một ngày lễ đặc biệt cho đôi lứa nhưng mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu như ai cũng trân quý khoảng thời gian ở bên cạnh nhau suốt 365 ngày trong năm.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải...

Klipsch The Sixes: Mạnh mẽ âm thanh loa cột bookshelf

Với phiên bản Klipsch The Sixes, công ty loa nổi tiếng với hệ thống loa bookshelf – Klipsch đã làm các audiophile bất ngờ vì nó mang...

Căn hộ xa hoa và nghệ thuật của biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel

Xa hoa, lộng lẫy và giàu thẩm mỹ nghệ thuật, ngôi nhà của nữ doanh nhân – biểu tượng thời trang nổi tiếng Iris...

1 triệu USD sau 1 phút: Tranh Sacha Jafri phá kỷ lục mới về NFT bán nhanh nhất

Tác phẩm nghệ thuật “On the Wings of an Angel” của nghệ sĩ Sacha Jafri vừa lập kỷ lục mới về NFT được bán...

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu, kết nối sức mạnh cùng cộng đồng bán tải ba miền

Việc hợp tác ba bên giữa Ford, các câu lạc bộ xe bán tải và tổ chức NGO hỗ trợ người dân vượt qua...