2015-12-09 09:25:46
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"bao-yen":"b\u1ea3o y\u1ebfn","con-trai":"con trai","ly-hon":"ly h\u00f4n","my-tam":"m\u1ef9 t\u00e2m","quoc-dung":"qu\u1ed1c d\u0169ng","scandal":"scandal"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/Quoc-Dung-Bao-Yen-2.jpg

Sự thật tính lăng nhăng của chồng Bảo Yến

Kết hôn gần 30 năm, gia tài lớn nhất của Quốc Dũng – Bảo Yến chính là sự ra đời của hai cậu con trai rất có năng khiếu về âm nhạc Khải Ca và Bảo Châu. Cả hai đều có niềm đam mê với âm nhạc nhưng cách theo đuổi ước mơ thì lại hoàn toàn khác nhau.

Cậu con trai lớn Khải Ca rất thích ca hát nhưng công việc chính của anh hiện nay là kinh doanh. Đối với âm nhạc, anh chàng chỉ tham gia các chương trình có mẹ để hỗ trợ, học hỏi thêm cho thỏa đam mê chứ không đi vào sâu trong showbiz. Mặt khác, Khải Ca cũng tự hiểu khả năng giọng hát mình chưa đủ nội lực như mẹ nên anh chỉ là chàng trai tham gia kiểu tài tử là chính.

Gia dinh Bao Yen
Gia đình Bảo Yến.

Với lợi thế vốn có nhưng không tận dụng triệt để, Khải Ca chia sẻ anh cũng từng rất tiếc vì mình không có được giọng hát như mẹ. Cậu con trai lớn của Bảo Yến cũng khá lạc quan khi nghĩ rằng: “Biết đâu sau này, con gái của mình sẽ trở thành Bảo Yến thứ hai thì sao”.

Trái ngược với sự lựa chọn của anh trai, cậu em út Bảo Châu với lợi thế ngoại hình “hot boy” cùng tài năng chơi đàn vượt trội lại chỉ xem ca hát như một thú vui. Hiện cậu đang thực hiện truyền thống âm nhạc gia đình bằng con đường nhạc công với mong muốn trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Cậu tự đặt ra cho mình mục tiêu đến năm 30 tuổi phải có chút danh tiếng trong ngành và có vài sản phẩm chất lượng.

Quoc Dung - Bao Yen (2)
Bảo Yến và nhạc sỹ Quốc Dũng.

Có một khoảng thời gian nữ danh ca Bảo Yến lên tiếng tố cáo chồng lăng nhăng cùng hàng loạt các tin đồn rạn nứt với chồng khiến không ít người suy đoán về sự tan vỡ của cuộc hôn nhân này. Thế nhưng, khi nhắc về quãng thời gian đầy những xáo trộn đó, Bảo Châu lại tỏ ra khá bình thản: “Tôi thấy cuộc sống của ba mẹ chẳng có chuyện gì xảy ra. Tính tôi vốn lạc quan, ba mẹ sống đâu cũng được, quan trọng họ vẫn yêu nhau. Có thời gian ba tôi thích sống ở nơi này và mẹ ở chỗ khác. Thỉnh thoảng họ vẫn đổi nơi ở, điều đó không làm ảnh hưởng đến tôi. Giờ ba mẹ về chung một nhà rồi. Mẹ đã đi hát trở lại và dành thời gian chăm sóc ba. Hai người vẫn như ngày nào”.

Người con trai lớn Khải Ca thì bộc bạch: “Khoảng thời gian đó mẹ hay trách ba lăng nhăng, tôi cũng cố gắng khuyên giải. Bản thân Khải Ca luôn tâm sự, không nhắc đến ba nhiều sợ mẹ buồn. Bản thân Khải Ca không trách ba mình bởi vì đó chỉ là cảm xúc của nhạc sĩ, yếu tố xúc tác cho những sáng tác của họ. Không phải khích lệ đâu nhưng điều đó là cần thiết để lấy cảm giác sáng tác”.

Quoc Dung-Bao Yen (3)
Đối mặt với câu hỏi về tính cách thẳng thắn của nữ danh ca Bảo Yến đã gây nên không ít scandal không đáng có, như những phát ngôn về các đồng nghiệp trẻ: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương… Khải Ca cũng chân thành giãi bày: “Tôi nghĩ mẹ không có ý nói nặng như vậy, nhưng đôi khi chẳng may nội dung các câu chuyện đùa vui, chia sẻ trong nội bộ lại bị đưa lên mặt báo và trở thành đề tài gây mất lòng nhiều người khác. Vì thế, chuyện xảy ra cũng có một phần do sơ suất của mẹ. Mẹ có tính rất thẳng đôi khi dễ làm mất lòng, trong giới nghệ sĩ thì ai cũng biết tính mẹ nên mọi người cũng không trách móc gì nhiều. Tôi vẫn hay khuyên mẹ ít phát ngôn về vấn đề gì hay ai đó thì sẽ an toàn hơn”.

Đồng tình với quan điểm của anh trai, cậu út Bảo Châu cũng tiết lộ thêm: “Mẹ Bảo Yến là người ca sĩ rất chân chính, thật thà. Mẹ đi hát không theo bất cứ hội đoàn gì cả, có những giải thưởng được trao tặng nhưng mẹ cảm thấy không phù hợp thì vẫn thẳng thắn không nhận. Mẹ chỉ sống với nghề bằng niềm đam mê của mình”.

Sau tai nạn 2013, nhạc sĩ Quốc Dũng quyết định gác kiếm phong lưu, trở lại mái nhà xưa đoàn tụ với vợ con. Gần đây, sau mỗi show diễn của Bảo Yến, người ta lại thấy hình ảnh gia đình bốn người khắng khít như hình với bóng sau cánh gà. Nói về những điều này, Khải Ca chân thành chia sẻ: “Giờ phút này là lúc hạnh phúc nhất đối với cả gia đình tôi”.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh mừng Xuân Nhâm Dần 2022: Sự kiện võ thuật độc đáo và hấp dẫn

Tiếp nối thành công của Liên hoan Võ thuật quốc tế TP.HCM năm 2016, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tổ...

Ferrari giới thiệu logo thương hiệu mới chào năm 2022

Để kỷ niệm 75 năm Enzo Ferrari thành lập xưởng xe hơi đầu tiên vào năm 1947, Ferrari đã công bố thiết...

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, ASEAN NCAP đã công bố nhiều Giải thưởng Thập kỷ dành cho các nhà sản...

“HẾT MÌNH VỀ NHÀ- TẾT VIỆT KHỞI SẮC”

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Hết Mình Về Nhà - Tết Việt Khởi Sắc”, Bia Việt - một nhãn hiệu của...

Lexus LX Offroad cực chất trình làng

Lexus quyết định bắt tay Jaos cho ra mắt bản độ LX Offroad với ngoại hình cực chất. Dù...