2016-01-04 10:39:15
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ho-ngoc-ha":"h\u1ed3 ng\u1ecdc h\u00e0","thanh-van":"thanh v\u00e2n"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/1-1_Fotor_Collage-998x600.jpg

Thanh Vân Hugo phủ nhận đá đểu Nữ hoàng giải trí

Bức xúc trước những thông tin được một số trang thông tin điện tử chia sẻ về việc ‘đá xéo’ Hồ Ngọc Hà, MC Thanh Vân đã lên tiếng phủ nhận và chia sẻ khá nhiều về vấn đề này….

Cách đây vài giờ, viết lên trang cá nhân, MC Thanh Vân đã chia sẻ: “Trong lòng bỗng thấy buồn phiền quá!

Vốn dĩ là người không thích va chạm, càng ngại bon chen tranh cãi, mình đã chọn một công việc độc lập, một cách sống bình thường, những người bạn đáng tin tưởng, và chân lý sống giản đơn ! Nhưng thật sự, không phải cứ cho đi là đáng quý, không phải cứ bạn là tốt, và không phải im lặng là vàng!.

Cho đi phải cho đúng người

Bạn phải là người bảo vệ mình


Và khi bị đụng chạm, phải lên tiếng

Mình chưa bao giờ vỗ ngực tự hào về cuộc sống hiện tại, rằng đơn thân là rất nên rất đáng, càng chưa bao giờ đu cây bám cành, dựa hơi ai hay chà đạp nói xấu ai để tự nâng mình lên!

Ai tiếp xúc đều biết mình bộc tuệch, chân thành và đơn giản, ghét bảo ghét, yêu nói yêu, tiếp tục thì cố gắng, dừng lại thì quên ngay, không bao giờ đay nghiến dằng dưa mất thời gian quý báu của mọi người ! Đã đọc đến đây chắc ai cũng hiểu mình đang bức xúc, nhưng thật sự phải nói ra cho nhẹ lòng, cho khỏi ân oán thù hằn với ai.

Chuyện cũ rất xưa, nhiều người đồn đoán lời ra tiếng vào hỏi nguyên nhân tan vỡ, rồi thì báo chí thổi phồng đến chết không nói, dư luận bịa đặt tin đồn giới tính nọ kia, xin thưa là chẳng có gì là sự thật! Chết cũng không nói vì không có gì để nói, tình cảm đến rồi đi, hết duyên hết nợ thì hết chung đường, không có gì để oán trách hay nhắc lại nữa, xin báo chí tha cho đừng bao giờ lôi hai chữ ly hôn vào những bài phỏng vấn tôi nữa có được không???

Bây giờ lại lôi cả người chị mà tôi luôn ngưỡng mộ vào để so sánh thì tôi chịu rồi. Dù có như thế nào cũng không nên làm như thế, không dưng tạo ra hiềm khích không đáng có và bới móc lại chuyện cũ dù tôi không hề nhắc đến người ta thì có quá đáng quá không???”

1 (1)_Fotor_Collage

Chia sẻ cùng dòng tâm trạng trên là bài viết của một trang thông tin điện tử cho rằng ý kiến của Vân Hugo đã ‘đá xéo’ Hồ Ngọc Hà, khi tuyên bố “không thể chung giường với người cũ’, và trước đó, giọng hát ‘Tìm lại giấc mơ’ đã tuyên bố rằng: “Vì con, có thể chung giường với người cũ….”.

Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều nguồn tranh luận trái chiều từ người hâm mộ là fans của cả hai mỹ nhân kể trên. Song song đó, về phía Hà Hồ vẫn chọn giải pháp im lặng, và MC Thanh Vân cũng được cho là lần đầu lên tiếng phủ nhận việc ‘đá xéo’ nữ hoàng giải trí.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...