2016-01-06 10:46:13
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"lan-khue":"lan khu\u00ea","pham-huong":"ph\u1ea1m h\u01b0\u01a1ng"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/222.jpg

Thái độ của e-kip Lan Khuê khi gặp scandal với Phạm Hương

“Tôi không có nhu cầu chạy theo tin đồn vì khi nói thì phải có chứng cứ chứ cứ nói vu vơ thế thì chúng tôi không quan tâm”, bà Thúy Nga nói về việc ê-kíp tung tin hạ bệ Phạm Hương.

Lan Khuê và Phạm Hương là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2015 vì cả hai đều là đại diện cho nhan sắc Việt ở đấu trường thế giới. Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới, một tình tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Còn Phạm Hương, tuy không vào top 15, nhưng đã được đánh giá rất cao từ các nhà chuyên môn trong và ngoài nước.

222
Lan Khuê và Phạm Hương

Tưởng chừng là niềm vinh hạnh của nước nhà khi sở hữu được những cô gái “tài sắc vẹn toàn” như thế, nhưng sau khi trở về từ cuộc thi, nhưng thông tin cho rằng e-kip của nàng Hoa hậu kể trên đang đối đầu và liên tiếp công kích nhau, một điều khiến không ít người phải ngao ngắn.

Thông tin cho rằng, Phạm Hương đã chi tiền tỷ để lăng xê tên tuổi được chia sẻ và nhanh chóng trở thành một nguồn dư luận trái chiều từ người hâm mộ? Thông tin từ đâu chia sẻ, câu hỏi được đặt và nhanh chóng “chỉa” vào e-kip của Lan Khuê.

1111
Thành viên fanclub tố Lan Khuê và ekip cố tình vùi dập Phạm Hương

Trong khi Phạm Hương chọn cách im lặng thì mới đây dư luận lại có dịp xôn xao khi một vài thành viên trong fanclub của cô đăng tải bức tâm thư “vạch mặt” người đã tung ra tin đồn này. Theo nội dung bức tâm thư chia sẻ thì chính ê-kíp của Lan Khuê đã dùng thủ đoạn để hạ bệ uy tín của Phạm Hương. Lý do là vì cả hai người đẹp này đều tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới cùng một thời điểm nhưng Phạm Hương lại được chú ý hơn.


Trao đổi với bà Thúy Nga – Tổng giám đốc Elite Việt Nam, đơn vị nắm giữ bản quyền đưa Lan Khuê tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới về những lùm xùm trên, bà thẳng thắn cho biết: “Bên tôi không thừa hơi làm chuyện đấy và bản thân tôi cũng không có nhu cầu. Chúng tôi giữ bản quyền rất nhiều cuộc thi Hoa hậu trên thế giới, năm nào cũng đưa vài cô đi thi nên chẳng có gì phải làm thế”.

333
Bà Thúy Nga – Tổng giám đốc Elite Việt Nam, đơn vị nắm giữ bản quyền đưa Lan Khuê tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới

“Tôi không có nhu cầu chạy theo tin đồn vì khi nói thì phải có chứng cứ chứ cứ nói vu vơ thế thì chúng tôi không quan tâm. Tôi không cần phải khẳng định thương hiệu của mình nên nếu cần góp ý cá nhân nào đó chúng tôi sẽ góp ý một cách lịch sự, văn minh”. – Tổng giám đốc Elite Việt Nam cũng khẳng định.

Nói thêm về kế hoạch dành cho “gà cưng” Lan Khuê trong thời gian tới, bà Thúy Nga tiết lộ: “Đam mê của Lan Khuê là nghề mẫu và làm MC cho các chương trình người mẫu nên cô ấy sẽ phát triển theo con đường này. Ngoài ra Khuê còn có khả năng chơi nhạc, và nhảy dancesport nên trong tương lai cô ấy cũng sẽ cố gắng thể hiện những thế mạnh của mình. Theo tôi Khuê và Hương mỗi người đều có hướng đi riêng nên nếu có ai đó muốn dìm cũng không dìm được đâu”.

444

Hiện tại, hai người đẹp vẫn chưa có phát ngôn nào trước truyền thông về sự việc này. Thế nhưng qua những hình ảnh “bơ” nhau ngay trên sóng truyền hình chắc hẳn mối quan hệ giữa Lan Khuê – Phạm Hương có phần nào bị “sứt mẻ”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

10 sự thật thú vị về quá trình tạo nên những ‘ông vua bán tải’ Ford Ranger

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thế hệ Ranger mới và 20 năm Ford Ranger có mặt tại Việt Nam, hãy cùng nhìn lại...

Lexus khởi động cuộc thi “Giải thưởng thiết kế Lexus 2022”

Lexus toàn cầu chính thức nhận đăng ký tham gia cuộc thi “Giải thưởng thiết kế Lexus 2022” kể từ ngày 13/7/2021. Ra đời...

Cựu Phó chủ tịch Volkswagen Mỹ làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu

Tập đoàn Vingroup công bố bổ nhiệm ông Michael Lohscheller - người từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Volkswagen Mỹ và Tổng giám...

Tranh Bé Ếch hờn dỗi cả thế giới của Yoshitomo Nara có thể trị giá hơn 10 triệu USD

Frog Girl (tạm dịch: Cô Bé Ếch) có mặt trong chương trình Contemporary Art Evening Sale của Sotheby’s Hong Kong, vào lúc 07:00 PM...

Bvlgari và DOM PÉRIGNON: Rượu sâm panh và vảy rắn

Sự hợp tác giữa Giám đốc Sáng tạo Bvlgari – Lucia Silvestrivà Dom Perignon Chef de Cave Vincent Chaperon là cơ hội đặc biệt...