Hiếu Nguyễn tự lái xế sang đi ra mắt phim

Tối qua, diễn viên Hiếu Nguyễn xuất hiện thật phong cách, lịch lãm bên cạnh người đẹp YaYa Trương Nhi, không chỉ rất đẹp đôi ở ngoài đời thường mà trong phim “Ám ảnh”, ra mắt báo chí, họ cũng là một cặp “tiên đồng – ngọc nữ”.

22IMG_1112
Hôm qua, Hiếu Nguyễn cũng tự mình lái chiếc xế sang đến buổi công chiếu phim “Ám ảnh” tại trung tâm quận 7. Cách xuất hiện của Hiếu Nguyễn đã cho thấy, anh ngày càng chuyên nghiệp và có một ekip tốt bên cạnh hỗ trợ. Không thuộc hàng mỹ nam vạn người mê, nhưng vẻ nam tính của Hiếu Nguyễn, lối diễn phóng túng, gợi cảm đã đưa anh lên hàng soái ca của điện ảnh Việt.

23IMG_1112

24IMG_1110

25IMG_1102

19IMG_1133

Khi xem xong phim “Ám ảnh”, Hiếu Nguyễn tâm sự, tâm trạng của anh hiện giờ vui, buồn, hạnh phúc lẫn lộn. Vui vì phim đã được ra rạp sau một thời gian dài im hơi, buồn vì câu chuyện có nhiều điều thay đổi và tình tiết cũng thay đổi. Đặc biệt với tất cả các vai diễn bị cắt gọt lại khá nhiều trong đó vai của Hiếu cũng không ngoại lệ. Bên sản xuất đã phải đứt ruột cắt và chỉnh sửa để sản phẩm có thể ra rạp, một sản phẩm tốt nhất có thể và được cơ quan quản lý chấp nhận vì chúng ta là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam!

Hieu Nguyen sanh doi Truong Nhi

11IMG_1298

Hiếu Nguyễn là một trong số diễn viên hiếm hoi của điện ảnh Việt làm việc hết mình và chấp nhận hy sinh cho nghề nghiệp. Ngay từ khi quay Hiếu Nguyễn đã rất cẩn thận xin check playback từng shoot quay (thật 100%) và sẵn sàng xin quay lại nếu đạo diễn, sản xuất hoặc bản thân anh chưa cảm thấy hài lòng. Cũng nhờ điều đó nên Hiếu Nguyễn luôn cảm thấy an toàn, mặc dù câu chuyện thay đổi đến mức khác hẳn so với kịch bản, thậm chí có những cảnh mọi thứ “đảo ngược” thứ tự.

“Với Hiếu làm là phải hết mình và phải đầu tư công sức thực sự trong bất cứ công việc nào đến với Hiếu để Hiếu không hối tiếc. Nhưng coi phim Hiếu tiếc là sao bên sản xuất, đạo diễn không đẩy mạnh nhân vật của mình và 1 bạn khác nữa vì nó đang phát triển rất mạnh và chắc chắn có thể “đánh lừa” khán giả để có cái kết bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa. Nhưng có thể bên sản xuất, đạo diễn do họ không thể thay đổi hoặc làm gì thêm nên chấp nhận”.- Hiếu Nguyễn tâm sự.


20IMG_1142

1IMG_1369

2IMG_1364

16IMG_1204

18IMG_1147 copy
Ngay sau khi ra mắt phim, Hiếu Nguyễn bay ra Bắc và chuẩn bị về Thái Bình ăn tết cùng gia đình. Anh cho biết, năm qua anh đã có một năm làm việc hết mình, và đạt được những thành công nhất định. Năm 2016, Hiếu Nguyễn sẽ tiếp tục dành tâm sức cho những dự án phim điện ảnh và anh còn tham gia vào công việc kinh doanh của riêng cá nhân mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

David Beckham: Đại sứ Thương hiệu toàn cầu mới của Maserati

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu. Một thế kỷ của sự...

Đấu giá chai rượu Whisky cổ nhất thế giới

Theo WSJ, xác định niên đại bằng carbon cho thấy chai rượu Old Ingledew Whisky đã được đóng chai từ khoảng năm 1763 đến...

1471 Forest Knoll Drive: Viên ngọc quý của thành phố Los Angeles

Tối giản nhưng ấm áp, rộng rãi mà ấm cúng, 1471 Forest Knoll Drive được mệnh danh là viên ngọc quý của Los Angeles,...

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta...

ĐẮK LẮK SẼ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐA MÔN “NHỮNG CHIẾN BINH THÉP”

"Những chiến binh thép" - Giải đấu võ thuật chuyên nghiệp, đa môn lần đầu tiên sẽ tổ chức tại thành phố Buôn Ma...