2016-01-14 12:03:17
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"thoi-trang":"th\u1eddi trang"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/Image00009-1000x600.jpg

Đinh Minh Quân – Trương Thị May cùng dàn mỹ nhân tung ảnh đẹp tuyệt trần

Trong những mẫu thiết kế đẹp nhất của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, siêu mẫu Đinh Minh Quân cùng Trương Thị May- hai gương mặt đại diện trong show thời trang “Đa sắc” khoe bộ ảnh đẹp tuyệt trần cạnh các mỹ nhân Việt.

Bộ ảnh này được thực hiện để quảng bá cho show diễn “Đa sắc” của áo zài ABC. Lựa chọn Phan Thiết là địa điểm thực hiện, hình ảnh đất trời hòa quyện, thiên nhiên chan hòa, có nắng gió của biển, của cồn cát, tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên sống động.

Image00003

Image00011

Image00010


Tham gia trong bộ ảnh này là những mỹ nhân gắn bó từ lâu trong những bộ ảnh thời trang của áo zài ABC. Nếu như Trương Thị May là đại diện chính thức của show diễn năm nay thì Hoàng Thùy, Vân Trang, Trúc Nguyễn, Ninh Hoàng Ngân là những người đẹp sẽ trình diễn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất trong chương trình sắp tới đây.

Image00007
Là nhân vật nam duy nhất trong bộ ảnh, Đinh Minh Quân là “soái ca” may mắn được sánh đôi cùng các người đẹp thực hiện bộ ảnh ấn tượng này. Đinh Minh Quân cũng là đại diện chính thức cho show diễn “Đa sắc”.

Image00023

Chia sẻ về vinh dự này, Đinh Minh Quân không giấu được cảm xúc: “Quân rất vui và vinh hạnh được chú Đinh Văn Thơ cho cơ hội lớn được đại diện cho show diễn Đa Sắc. Có duyên gặp gỡ và làm việc cùng chú Thơ mới thấy được sự giản dị, chân thành và mộc mạc của chú, đó cũng là một phần trong tính cách của Quân nên có thể vì lý do đó, Quân được tham dự chương trình, được mặc những chiếc áo dài mang đậm tính truyền thống, giản dị, và đó còn là những tình cảm mà chú Thơ gửi gắm chân thành nhất cho quê hương, cho đất nước thông qua những hình ảnh trên những chiếc áo dài dân tộc. Quân rất trân trọng và cảm ơn chú Thơ cũng như các người đẹp đã hợp tác tốt với Quân trong những bộ ảnh đã chụp”.

Image00009

Image00020

Điểm đặc trưng nổi bật nhất trong những mẫu thiết kế sẽ trình diễn lần này chính là việc thể hiện kĩ thuật thêu hai mặt rất kỳ công trên những tác phẩm áo dài. Với những người có nhiều kinh nghiệm và làm việc lâu năm mới có đủ kĩ thuật thực hiện. Bên cạnh đó, với việc thêu, vẽ trên rất nhiều nền chất liệu vải, sẽ giúp cho các bộ sưu tập đẹp mắt hơn, sống động hơn và mang cả hình ảnh quê hương, đất nước gửi gắm trong từng tác phẩm.

Image00018

Image00016

Image00018

Hơn 40 người mẫu, ca sĩ, dàn dựng và hàng trăm người phục vụ ở hậu đài cùng hơn 1000 giờ thực hiện những chiếc áo dài đẹp để chuẩn bị cho show diễn lần này, tất cả đã sẵn sàng để mở màn cho sự kiện thời trang áo dài đặc biệt nhất đầu năm 2016 này.

Photo: Khiêm Đinh – Bee
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...

Đi tìm lời giải cho ‘bài toán’ nông sản Tây Nguyên

Tây Nguyên có tổng diện tích đất nông nghiệp trên 5 triệu hecta, chiếm 91,75% diện tích đất tự nhiên, trong...

Trải nghiệm dù lượn, ngắm “vịnh Hạ Long” của Tây Nguyên

Cuối tuần này, du khách đến Tà Đùng sẽ được miễn phí vào tham quan, trải nghiệm bay dù lượn, chiêm...