2016-01-14 12:03:17
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"thoi-trang":"th\u1eddi trang"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:1000:666:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE2LzAxL0ltYWdlMDAwMDkuanBn.webp

Đinh Minh Quân – Trương Thị May cùng dàn mỹ nhân tung ảnh đẹp tuyệt trần

Trong những mẫu thiết kế đẹp nhất của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, siêu mẫu Đinh Minh Quân cùng Trương Thị May- hai gương mặt đại diện trong show thời trang “Đa sắc” khoe bộ ảnh đẹp tuyệt trần cạnh các mỹ nhân Việt.

Bộ ảnh này được thực hiện để quảng bá cho show diễn “Đa sắc” của áo zài ABC. Lựa chọn Phan Thiết là địa điểm thực hiện, hình ảnh đất trời hòa quyện, thiên nhiên chan hòa, có nắng gió của biển, của cồn cát, tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên sống động.

Image00003

Image00011

Image00010

Tham gia trong bộ ảnh này là những mỹ nhân gắn bó từ lâu trong những bộ ảnh thời trang của áo zài ABC. Nếu như Trương Thị May là đại diện chính thức của show diễn năm nay thì Hoàng Thùy, Vân Trang, Trúc Nguyễn, Ninh Hoàng Ngân là những người đẹp sẽ trình diễn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất trong chương trình sắp tới đây.

Image00007
Là nhân vật nam duy nhất trong bộ ảnh, Đinh Minh Quân là “soái ca” may mắn được sánh đôi cùng các người đẹp thực hiện bộ ảnh ấn tượng này. Đinh Minh Quân cũng là đại diện chính thức cho show diễn “Đa sắc”.

Image00023

Chia sẻ về vinh dự này, Đinh Minh Quân không giấu được cảm xúc: “Quân rất vui và vinh hạnh được chú Đinh Văn Thơ cho cơ hội lớn được đại diện cho show diễn Đa Sắc. Có duyên gặp gỡ và làm việc cùng chú Thơ mới thấy được sự giản dị, chân thành và mộc mạc của chú, đó cũng là một phần trong tính cách của Quân nên có thể vì lý do đó, Quân được tham dự chương trình, được mặc những chiếc áo dài mang đậm tính truyền thống, giản dị, và đó còn là những tình cảm mà chú Thơ gửi gắm chân thành nhất cho quê hương, cho đất nước thông qua những hình ảnh trên những chiếc áo dài dân tộc. Quân rất trân trọng và cảm ơn chú Thơ cũng như các người đẹp đã hợp tác tốt với Quân trong những bộ ảnh đã chụp”.

Image00009

Image00020

Điểm đặc trưng nổi bật nhất trong những mẫu thiết kế sẽ trình diễn lần này chính là việc thể hiện kĩ thuật thêu hai mặt rất kỳ công trên những tác phẩm áo dài. Với những người có nhiều kinh nghiệm và làm việc lâu năm mới có đủ kĩ thuật thực hiện. Bên cạnh đó, với việc thêu, vẽ trên rất nhiều nền chất liệu vải, sẽ giúp cho các bộ sưu tập đẹp mắt hơn, sống động hơn và mang cả hình ảnh quê hương, đất nước gửi gắm trong từng tác phẩm.

Image00018

Image00016

Image00018

Hơn 40 người mẫu, ca sĩ, dàn dựng và hàng trăm người phục vụ ở hậu đài cùng hơn 1000 giờ thực hiện những chiếc áo dài đẹp để chuẩn bị cho show diễn lần này, tất cả đã sẵn sàng để mở màn cho sự kiện thời trang áo dài đặc biệt nhất đầu năm 2016 này.

Photo: Khiêm Đinh – Bee
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...